Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Ba người bị buộc tội trong vụ đâm chém vì va quẹt xe

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Ba người bị buộc tội trong vụ đâm chém vì va quẹt xe
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Ba người bị buộc tội trong vụ đâm chém vì va quẹt xe

Suýt va quẹt xe, Tân bị nhóm người dùng thắt lưng và nón bảo hiểm xông vào đánh tới tấp. Tức giận thanh niên này móc dao đâm túi bụi khiến 2 người chết, một người bị thương.Công an TP HCM vừa có kết luận điều tra chuyển VKS cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Quốc Tân (22 tuổi, ngụ quận 7) về tội “giết người”. Đây là hung thủ đã đâm chết Nguyễn Chí Dũng (27 tuổi, ngụ quận 3) và Nguyễn Minh Đức (28 tuổi, ngụ quận 8) trên đường Cống Quỳnh (quận 1) vì va quẹt xe.
Liên quan đến vụ án, cơ quan điều tra cũng truy tố Nguyễn Văn Út (30 tuổi, ngụ quận 7) về tội “che giấu tội phạm”, Phạm Hoàng Đình Hùng (28 tuổi, ngụ quận 3) tội “gây rối trật tự công cộng”.
[Image: sat-thu.jpg] Tân và Út tại cơ quan điều tra. Ảnh: A.N Theo kết luận điều tra, chiều 6/8/2010, Tân mượn xe Nouvo của người cháu để đi mua đồ nhậu với đám bạn. Trên đường đi, thanh niên này ghé vào tiệm tạp hóa mua 2 con dao bỏ vào túi quần để cắt trái cây.
Đang chạy trên đường, Tân nghe điện thoại của Út nhờ chở đến bệnh viện Nhi Đồng 1 (quận 10) để thăm con. Khi đưa bạn đến đường Cống Quỳnh (quận 1) thì gặp Nguyễn Chí Dũng (27 tuổi, ngụ quận 3) đi xe SH chạy ngược chiều lạng lách suýt va chạm vào xe. Tân tức giận chửi bới thì bị người này quay xe lại ép vào lề.
Cùng lúc này, hai người bạn của Dũng cũng quay lại chặn xe Tân. Thấy vậy, Tân, Út xuống xe xin lỗi nhưng Dũng không bỏ qua. Các thanh niên này rút dây thắt lưng và nón bảo hiểm xông vào tấn công Tân tới tấp. Út nhảy vào can ngăn cũng bị hành hung.
Do bị đánh đau, Tân rút 2 con dao trong túi quần ra đâm loạn xạ khiến Đức, Dũng bị thiệt mạng, Hùng bị thương tật vĩnh viễn 41%. Gây án xong, Tân chở Út về nhà rồi bỏ trốn đến Bình Dương trong đêm. Đến ngày ngày 14/10/2010 Tân và Út đã bị công an bắt giữ.
Quốc Thắng