Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - 2 Món Ăn Ngon Từ Nho Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: 2 Món Ăn Ngon Từ Nho Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Nếu bạn đang lên danh sách những thực phẩm giảm cân hiệu quả thì đừng bỏ qua Nho tươi nhé. Đây là loại trái cây chứa nhiều vitamin quý giá, giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa và giảm cân một cách hiệu quả đấy. Dưới đây là 2 món ăn hấp dẫn từ quả nho mà bạn có thể bổ sung và thực đơn của mình đấy.
Trà hạt nho:

2 Món Ăn Ngon Từ Nho Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả

Chuẩn bị:

-1 cốc hạt nho (khi ăn nho, bạn để hạt nho lại)

-1 chiếc ấm nhỏ

-300ml nước lọc

Cách làm:

Cho hạt nho và nước vào ấm đun sôi, ninh khoảng 3– 5 phút cho ngấm. Sau đó sử dụng uống nước trà hạt nho. Nếu bạn thường xuyên ăn nho, có thể lấy hạt nho đem phơi khô, cất đi và dùng dần.

Mách bạn: Không bỏ đường vào nước trà hạt nho như vậy sẽ có tác dụng giảm cân hiệu quả hơn cho bạn.

Với những người bận rộn, không có nhiều thời gian để tập luyện thể thao và ăn kiêng thì nên kết hợp sử dụng một số sản phẩm thuốc giảm cân để có kết quả cao hơn.

Những sản phẩm thuốc giảm cân có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp bạn ngăn ngăn ngừa lượng mỡ thừa tích tụ, kiểm soát tốt hơn cơn thèm ăn mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe.

Món sữa chua nho tươi

2 Món Ăn Ngon Từ Nho Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả

Nguyên liệu:

-1 hộp sữa chua

-15 quả nho tím

-01 chiếc bát, thìa

-01 chiếc hộp kín

Cách làm:

Bóc vỏ và hạt nho. Sau đó cho phần cùi nho vào bát sữa chua, dùng thìa đảo đều lên. Sau đó, cho vào hộp kín để ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng. Mỗi ngày ăn 1 cốc sữa chua + cùi nho sẽ giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả.

Tuy chúng ta không dùng đến vỏ quả nho trong món này nhưng vỏ quả nho cũng rất tốt cho sức khỏe. Vỏ nho giàu polyphenol nho, tannin, anthocyanins và chất resveratrol và các chất này thúc đẩy bài tiết lipolysis, nhanh chóng giúp thải các chất dư thừa ra khỏi cơ thể.

Tuy nhiên để đảm bảo nho được rửa sạch khỏi các chất bảo vệ thực vật và thuốc trừ sâu, hãy ngâm với nước muối loãng trước khi sử dụng bạn nhé.

Đây chắc chắn sẽ là thực đơn giảm cân hoàn hảo cho bạn đấy.

chúc bạn thành công.