Bài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Bài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Tổng hành dinh Uhm.vN (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=3)
+--- Diễn đàn: Offline - Party - Cuộc thi (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=17)
+--- Chủ đề: Bài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] (/showthread.php?tid=1001)

Trang: 1 2


Bài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - pippi - 01-10-2011

Các bài tham dự
cuộc thi
" Tỏ Tình 4rum [UHM]"

ở đây nhé ....

Thể hiện đi nào
các mem
nhà mềnh..............
Yeah ...Sweet Love !!!
Sweet Valentine !!
Bài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - Chí Phèo @ - 01-10-2011

Ngày em đến…vẫn nguyên vẹn tinh khôi nơi kí ức anh là một khung trời xanh thẳm trong veo, soi trong đáy mắt em. Ngày em đến…nụ cười em bất giác làm lướt qua tâm trí anh hình ảnh bông hoa trắng muốt thanh khiết e ấp xoè nở trong những tia nắng bình minh đầu tiên mỏng mảnh trong veo. Ngày em đến…anh biết trái tim mình đã hoá con thuyền căng buồm lướt sóng ra đại dương tình yêu.


Và em đến... Em đến bên anh, cho anh ngỡ ngàng...


E đến bên a như 1 giấc mơ...như 1 phép nhiệm màu...có bao h` e nghĩ đến việc này chưa "Nếu ta sinh ra k đúng thời điểm bây h`...k có máy tính...k có internet thì liệu a và e có bik được nhau...có quen dc nhau...có nói chiện dc vs nhau hay k ?"...đôi khi a nghĩ thế giới này thật lý thú...và có nhìu điều kì diệu quá...và e là điều kì diệu nhất mà a từng có :">...

Và điều gì đã khiến 2 ta trở nên thân thiết hơn nhỉ ? à ! 1 trò chơi...1 trò chơi nghe có vẻ điên rồ đúng k e..."Giả Vờ Yêu"
Có lẽ những gì a mún nói thì trong clip đã có r` đấy...
[YOUTUBE]LmXK9ASa3RE&NR=1[/YOUTUBE]

E từng ví a như 1 cơn gió "Gió thì cứ bay mãi bay mãi...có khi nào gió dừng lại đâu...e mún nắm chặt gió lại...mún cột chặt gió lại...nhưng làm sao có thể dc khi a là gió..."

Và rồi a hỏi e "nếu a là gió thì tại sao e k là mây...e k thể buộc gió lại...nhưng nếu là mây thì e có thể bay theo gió dc mà...là mây e có thể cùng a bay đi khắp nơi mà k cần phải nắm hay buộc gì nữa cả :">"...và thế là câu chuyện của gió và mây bắt đầu từ đó :p

[YOUTUBE]yrXu8YNKq44[/YOUTUBE]

Những gì mún nói a đã nói hết :">...e có mún nói gì vs a k nè :p..
Trích dẫn:Nick4rum : Chí Phèo @
Tuổi : sn 89 nên 21 22 gì đó Smile)
Ngày sinh : 28/03
Nick yh: why_do_i_love_u283
Sđt :0932407076
Dành tặng cho ai : pợn NLDDBài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - NLDD - 01-11-2011

Trích dẫn:"Nếu ta sinh ra k đúng thời điểm bây h`...k có máy tính...k có internet thì liệu a
và e có bik được nhau...có quen dc nhau...có nói chiện dc vs nhau hay k ?"

A ak`! Ông trời sắp đặt cho ta gặp nhau thì dù sinh ra ở thời điểm khác chúng ta vẫn sẽ gặp nhau thui vì ... Thế giới này nhìu đìu kỳ thú mà Wink)

E sẽ là mây, sẽ bay cùng gió, cùng gió viết nên câu chuyện gió và mây thật đẹp :x

Trích dẫn:Nick4rum :NLDD
Tuổi : sn 1992 Smile)
Ngày sinh : 15/12
Nick yh: octieu_764
Sđt :0902443173
Trả lời pợn Phèo @ iu vấu :xBài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - Rick - 01-11-2011

:-"Quá Khứ Đã Ngũ Yên và Anh Mãi Là Ký Ức

Ngày lành tháng rách,ngày rột tháng mưa,ngày thừa tháng thiếu!

[FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/di13fILoru[/FLASH]

.....Trên Đường Đời Muôn Lần Vẫn thế Chỉ Có Thể 2 Người được bước Về Phía Trước Nếu Như Sẽ hok Xuất Hiện Kẻ thứ 3....

Em À Nếu Như Trong Cuộc sống không Tồn Tại Cái tình Yêu Đơn Phương Thì không Phải Là Yêu Em à !! Smile .
Trên Thế Gian Tri Kỹ Là Một Nữa Bít Bao giờ tìm Được Nữa thứ Hai, Trời Sinh Ra 1 + 1 = 2 Cớ Sao 2 : 2 =1 . Một Người Đi Một Người Ngã Một Người Cất Bước Một Người Đau, Một Người Ngồi Đây lòng Nhung Nhớ 1 Người Ngồi Đó Tựa Vai Ai.... !!!!

Anh Đã Tìm thấy Em Trong Đám Đông Xa Lạ Muốn Gọi Tên Em Như Những Ngày nao !!! Em Đứng Đây Như Lòng Anh Không Thể Thét Lên Tiếng Vì Anh Và em Không còn Nhưng Ngày Xưa Nữa .Em ko còn thuộc về anh như ngày cũ. Một dấu chấm buồn đầy hương vị ngọt đắng mà thời gian không đủ nội lực dung dưỡng câu chuyện tình thời hoa mộng.Giờ đây được chắp nối thành những thước phim quay chậm trên từng lối đi riêng, nhưng lại vắng bóng một người thương trên khung hình kỷ niệm khó quên trong đời “Một mai xa nhau, xin giữ cho nhau nụ cười ...”

Em đã thầm thì trong lần hạnh ngộ. Giọng nói của người con gái kia với gương mặt khá xinh đã đi vào trong cuộc đời anh và thay em gánh chịu những ji` mà Gia đình anh đòi hỏi “Anh hãy để quá khứ ngủ yên. Em chỉ thuộc về anh trong ký ức ,đừng níu kéo những ji` đã wa ...” Vâng Anh Hiểu Điều Đó. Ngày hôm qua chúng ta chỉ mới nhìn nhau, chứ chưa một lần tỉnh táo để cùng nhau nhìn về một hướng. Và bây giờ. Chia tay nhau là điều phải xảy ra trong đời mà không hề bận tâm hay ân hận điều gì. Nhưng, ngẩn ngơ chao lòng khi chúng ta cùng chạm vào một điều quá đỗi thiêng liêng, đó là cõi thiên đường giờ chỉ còn lại đong đầy nỗi nhớ. Anh đã tỉnh giấc và kịp nhận ra sự hiện hữu của anh nhưng đã xa thật rồi, vì hằn lên dấu vết khờ dại vụng về một thời.Ðoạn kết mối tình ko 1 chút tính toán so đo đã kết thúc, giờ chỉ còn lại dấu chấm buồn tuyệt mỹ của hành trình tìm kiếm khôn nguôi giữa hia nửa thương yêu, nhưng đã lạc loài nguội lạnh. Thời Gian Đã Trôi qua thật Nhanh Cũng Đã 1 Nam Rồi Anh Không Gặp Em Như Những NGày Xưa Nữa....

Đột Nhiên Cái Quá Khứ Dường Như Đã Ngũ Yên Trong Tìm Thức Lại Bật Trào Dậy Khi Em Gạp Em Sau 1 Nam Xa Cách....

.... 2 Năm Trước >>>

[SIZE=2]Một ngày hè, tôi ngồi trên bãi biển và ngắm nhìn hai đứa trẻ trên cát. Chúng say sưa xây một lâu đài có đủ cổng, tháp, hào và cả khách tham quan nữa. Khi công trình gần hoành thành thì một cơn sóng lớn ập đến phá tan tất cả. Giời thì chỉ còn một đống cát ướt mà thôi. Tôi những tưởng bọn trẻ sẽ khóc vì sóng đã phá tan những gì chúng kỳ công xây dựng. Nhưng không! Chúng lại cùng chạy ra xa con nước, cười giòn, tay nắm tay và... xây dựng một lâu đài mới. Chúng đã dạy tôi một bài học quan trọng. Tất cả mọi thứ trong cuốc sống dù quý giá đến đâu thì cũng không khác gì những tòa lâu đài trên cát. Chỉ có tình yêu, tình bạn là vững bền. Trước sau thì cơn sóng cũng sẽ đến và mang đi tất cả những gì chúng ta cố công xây đắp. Nhưng bao giờ thì những cơn sóng sẽ đến? Không ai biết trước được! Chỉ biết rằng với những ai có được bàn tay của người khác để nắm chặt, để cùng chia sẽ những thành công, thất bại thì mới có thể cười vang và vượt qua mọi khó khăn.[/SIZE]
Ấy à! chúng mình mãi là bạn nhé, mãi mãi không bao giờ thay đổi
Tớ.......


Cuối Cùng thì Tôi Cũng Đã Chiếm Hữu Được Trái Tim Cửa Em !!!!!


[FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/AP7Fc1ZeLW[/FLASH]]

Sr Bởi Vì Mình hok có Ghệ Làm Sao tỏ tình được chỉ Bít Kể Lại thôi :-"Bài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - Red Devil - 01-11-2011

Mềnh chưa có ng yêu nhưng cũng bon chen phát ! Hehe
-----------
Em!

Đây là câu đầu tiên anh viết dành cho em. Kế đến, anh viết cho em câu thứ hai. Anh muốn nói với em rằng, câu này anh viết đã là câu thứ ba rồi đó!

Em à, em có biết câu em đang đọc đã là câu thứ tư rồi không? Vậy mà anh vẫn không thể bắt đầu câu chuyện ở câu thứ năm này. Anh hy vọng sẽ nói được điều muốn nói với em ở câu thứ sáu, nhưng sao thấy khó mở lời quá, hẹn em ở câu thứ bảy nha. Mà thôi, đợi thư xuống dòng, anh sẽ tâm sự với em được nhiều hơn.

Em ơi, em có biết giờ đã là câu thứ mấy rồi không? Anh dạo này trí nhớ kém quá nên không thể đếm nhiều được. Nếu anh không nhầm thì đã là câu thứ mười rồi. Nếu đúng thế thì khi anh chấm hết câu này cũng là lúc anh chuyển sang câu thứ mười hai rồi đó. Anh dự định sẽ nói điều muốn nói ra ở đây, nhưng cứ sợ em không đủ bình tĩnh, nên anh đành để nó ở câu sau nữa.

Em à! Em vẫn đang đọc bức thư của anh đó chứ? Điều anh muốn nói với em là hãy kiên nhẫn đọc câu kế tiếp. Cũng sắp hết giấy rồi nên anh sẽ nói ngay thôi. Nếu em vẫn tin anh, hãy đọc thêm câu này nữa. Anh không muốn làm mất thêm thời gian của em, nên anh sẽ cho em biết ngay bây giờ. Em à, anh muốn nói là… là… em hãy đọc lại lá thư này và trả lời anh ngay, em nhé!

Rất mong thư của em!

Anh !
--------------
Trích dẫn:Nick4rum :Red Devil
Ngày sinh : 17/09/1989
Nick yh: dvlinh.py89
Sđt :0982.63.66.62
Dành tặng cho ai : Cho tất cả các bạn nữ 4rum vì chưa có ai để tặng
:">:">Bài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - znh0cquay9z - 01-11-2011

ngày... ,tháng ..., năm 20....
kẹo àk !!!
a mong là 5-7 năm sau chúng ta sẽ như thế này !!!
a và e sẽ gặp nhau ở hn
và e sẽ dẫn a đi !!!
đc ko vậy ???


Tôi và e đạp xe thong dong 1 buổi chiều CN,nghỉ ngơi sau những ngày bộn bề của 1 chuỗi ngày tàn ... E nói đưa tôi đến bờ hồ ở đó có quán cafe mà tôi sẽ thjx.Tôi đèo E lên đó bằng chiếc xe đạp ngày ngày tôi vãn đưa e đi làm.
Yêu tôi hiểu rõ con người của tôi ko thjx những quán xá quá sang trọng , xa xỉ để vung tiền uống 1 ly nước.kể cả quán cafe mà e đang làm.dù tôi thường đến nhưng e có thể thấy đc trong mắt tôi sự bâng quơ ,thờ ơ,bàng quang ... Tôi đến chỉ vì e làm ở đó,1 không gian lịch sự đứng đắn...tiền của 1 ly cafe ở đó gấp 2-3 lần so vs cái quán mà E định đưa tôi đến.điều quan trọng ko phải là giá trị của 1 ly cafe hay cung cách phục vụ.mà cái đáng nói là không gian đó thật vô cùng xa lạ vs tôi.1 con tim mang đấy cảm xúc đa diện nhiều chiều và luôn hướng đến sự bình yên quá đỗi giản dị...
Hà nội 1 chiều mùa đông ... cái se lạnh khẽ len lỏi qua từng ngõ ngách,nơi con phố tôi và em đi qua ... e ôm tôi chặt hơn.tôi thầm nghĩ lại lời E nói vs tôi ban chiều :"quán cafe đó nhỏ,nhưng a sẽ thjx ko gian của nó,rất ấm áp...ở đó a có thể cảm nhận như mình đang ở nhà,cho dù cafe ko ngon cho lắm"quay lại nhìn e bắt gặp e nhìn tôi vs ánh mắt hấp háy và khẽ chép miệng ra chiều bí ẩn làm tôi tò mò hơn.
con đg lên đến bờ hồ tấp nập ng đi lại,bát ngát những cây cổ thụ xanh mướt.tuy chưa tối nhưng các hàng quán đá sáng ngập ánh đèn chói lóa dường như ko muốn đánh mất đi vẻ đẹp hoa lệ ,kiêu ky,sáng trong của bộ mặt trung tâm đất kinh kỳ.
gửi xe xong chúng tôi đi ra.tôi cố định hình xem cái vị trí quán e ói ở góc nào trc khi e kịp nói cho tôi thấy.nhưng ko,dường như nó quá bé so vs nhưng quán "anh chị" của nó quanh đây.E kéo tay tôi băng qua đg bất giác tôi trông thấy cái ban công tí hon ,vài ba người đang trên đó nhâm nhi những ly cafe và đưa mắt nhìn thẳng ra hồ...nó quá nhỏ bé để tôi có thể thấy từ xa...ngôi nhà ngay mặt đg mà tôi có cảm giác như thể đặt chân bước vào 1 con ngõ nhỏ dài ,tối đen như mực và sâu hun hút ...1 con ngõ nhỏ ẩm thấp và nhếch nhác.
nhìn từ trên cao có lẽ trông nó giống 1 ngòn trỏ dị dạng vá víu và cất giấu trăm thứ bộn bề,nham nhở...đặt bước đi lên cầu thang lên tầng 2.nhìn cái ko gian mà e nói.tôi bất ngờ đến đỗi ngạc nhiên...đập vào mắt tôi cái ấn tg ban đầu là hình ảnh cân phòng bé xíu như 1 cái hộp diêm.chật kín những người...những con người ấy trông rất giản dị,khuôn mặt có vẻ lầm lũi nhưng ánh mắt long lanh sáng ngời...những đôi mắt ấy nhìn về phía chúng tôi ...căn phòng tối,nhỏ,chật hẹp,1 góc đc ngăn ra làm quầy bar cốc,ly là liệt...bàn ghế cũ kỹ nhỏ xíu.quán chiều hôm đấy đông khách đến đỗi phải ngồi chung...cái ấn tg khi tôi lướt mắt qua khắp gian phòng ko đủ nhiều nhưng cũng rất rõ rệt...và điều cuối cùng tôi cảm nhận đc trc khi e nắm lấy tay tôi rời khỏi quán nhỏ đí là hơi ấm và sự mênh mang tràn ngập trong lòng tôi...lỳ lạ khi tìm đc 1 cây hoa dại giừa rừng hoa ngập sắc hương của đất thành thị này.
tay trong tay chúng tôi dạo bước quanh bờ hồ .tôi biết e đang buồn và có chút tiếc nuối.nhưng toi ko buồn mà ngược lại thấy rất vui.hình ảnh cái quán nhỏ đó cứ vẩn vơ trong tâm trí tôi ko thế nào quên đc...bất chợt trong lòng thấy nhớ cái khung cảnh và ko gian nhỏ bé mà ấm áp đấy.cứ muốn vồ vập lấy những cảm xúc ấm áp đấy.nhưng đã quen thuộc từ lâu rồi.quán cafe nhỏ đó tôi chỉ mới bước vào lần đầu mà đã có bao nhiêu là cảm xúc khó tả rồi thấy nhớ đến thế .chẳng chắc e nói tôi sẽ rất thjx quán đó.ở đó tôi có thế tìm lại đc 1 góc quê hương giữa lòng thủ đô,tìm lại đc chính mình.
rong duổi đạp xe về.chiều muộn gió lạnh hơn.cả 1 cn đg dài ngun ngút biết bao nhiêu là quán xá,shop hàng hiệu... sao giờ đây ko còn cảm xúc hồ hởi như hồi chiều.càng đi sao càng thấy hà nội quá xa lạ.rồi nghĩ đến quán nhỏ ấy mà lòng lại thấy ấm áp...
E hỏi:"A có thjx hà nội ko?"---"ko.hn đông đúc và sầm uất quá khiến mình như ko còn không gian riêng,còn có cảm giác lạc lõng"
e ôm tôi,trong trái tim tôi thầm cảm ơn e ...ko vì điều j cả !!! còn nếu có thì là vì tất cả ..
hn 36 phố phường nhưng có vô vần con đg ,nhưng lối mòn đó thì ko phải ai cũng thấy.hạnh phúc vì tôi và e cũng bước đo trên lối mòn nhỏ bé ấy...
chiều CN của 1 mùa đông đi qua...mùa đông nơi đây vừa có ánh nắng vàng vọt lại thêm cái se lạnh ngọt ngào ...
thế nhưng hn đâu chỉ có cái nắng cái gió ... e nhỉ ???

..............................Anh Yêu Em...........................
[Image: photouhmvnimagesgj.jpg]


Bài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - 0o.xU.o0 - 01-12-2011

Tâm trạng bây giờ thật khó tả. Giống như bị thiếu Oxi vậy.
Không thể thở, não đang co dúm lại. Lười biếng.
Thậm chí suy nghĩ cũng không muốn.
Không muốn chết. Nhưng cũng chẳng muốn sống.
Muốn mắng chửi, xỉ vã 1 ai đó. Nhưng không ai có lỗi.
Người duy nhất có thể mắng chính là Bản thân. > Tại bản thân qá ngu,Ngu là vì "iu đơn phương 1 người"Gét fai? Đứng từ xa nhìn ấy
[Image: nguoi_thu_3.jpg]

Bây h pé muốn làm gì đó để thay đổi. Nhưng pé không làm được gì hết.
Cảm xúc của pé cứ lần lượt bỏ đi.
Bây giờ pé chỉ cảm thấy 1 điều là mệt.pe' mún hét to vs người ấy rằng" pé thix ấy nhìu hơn ấy nghĩ đấy"
mọi người đọc xem xù viết được k,thanks nhìu vào để xù nhận giải nhaz'.hihi . iu iu cả nhà :x:x:x
p/s: vái trời cho bài kon được duyệt
[SIZE=2]Nick4rum :0o.xU.o0
Ngày sinh : 8/2/1993(gần đến rồi :x)[/SIZE]

[SIZE=2]Nick yh: nguquai_0nline_timtraidaigia_dn(it' chơi lắm)
Sđt :0902987164
Dành tặng cho ai : 1 thằng ngu trong lớp xÙ.hihi[/SIZE]Bài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - CuBin.Black - 01-12-2011

Ngày cô đơn.
Sáng mưa, trưa tạnh, chiều lạnh, tối đen ngòm.
Mình ta quay quắt với nỗi cô đơn, nhiều lúc cố lấy can đảm để nói rằng: ta yêu em, yêu lắm lắm, em biết không!
Không đủ can đảm thốt ra lời trái tim muốn nói, ta lại cố mơ để chìm trong hư ảo. Ôi ta mơ về một thế giới ai ai cũng được học hành nhưng ko ai phải đi thi, ai ai cũng có cơm ăn áo mặc và là ăn cơm tiệm mặc hàng hiệu. Ta còn mơ đến xã hội hoà bình hạnh phúc ko tiếng súng chỉ có tiếng nhạc xập xình, không ai phải đi tán gái song ai ai cũng có người yêu, ta mơ về một thế giới mà con trai chỉ bằng 1/10 con gái để con trai tha hồ được cưới, cưới và li dị khi cần. Và hơn hết, ta mơ rằng thế giới con gái ai cũng như em.
[Image: 1186733589164680_file.jpg]
Một ngày cô đơn dài hơn 23 giờ, hững hờ như 1440 phút, với một chút tương tư. Một mình ta chìm trong nỗi nhớ không tên vút lên thành bản nhạc, xào xạc như tiếng lá vàng rơi trong sáng mưa phùn lất phất.
Đã bao lần lòng tự hỏi tại sao ta lại khổ như kẻ ăn mày, gày như thằng ăn cắp, nói lắp như thằng cái bang và lang thang như thằng nghiện chỉ vì yêu em. Nhưng rốt cục với trình độ học vấn 12/12, và kinh nghiêm tán gái hơn con số âm đôi chút không cho phép ta biết được câu trả lời. Đời có phải là cái gì đó không nhỉ? Đời không là cái kem, và em cũng chẳng phải là cái que để ta có thể loe ngoe nhận thức được vấn đề. Bất công, không hạnh phúc và lúc nhúc đau thương, cùng đường nhưng ta vẫn ko đi tạt axit hay rạch mặt em!

Không hiểu nổi? Tại vì ta quá yêu em sao?

Buổi tối qua, mất điện nửa tiếng đồng hồ. Ta lại chìm trong nỗi nhớ em da diết, như si như dại. Và ta lại yêu em, yêu như điên,n hư thằng nghiện yêu cái xilanh, như cây xanh yêu mặt đất, như đôi tất yêu đôi giày, như cái chày yêu cái cối và như cái gối yêu cái giường.

Ta thương em. Thương em bằng tất cả tình thương của tay gamer thủ pro thương cái PC. Ôi-Tự mình thắc mắc ko hiểu sao em vẫn ko yêu ta. Sao em lai ko yêu một người đẹp zai cao gầy, thông minh lãng mạn, hài hước bao dung, nhân từ vĩ đai và có khả năng nói phét siêu phàm như ta chứ? Sao vậy chứ? Khi mà ta yêu em say đắm chừng nào thì em lại cũng ghét ta say đắm chừng đó. Ghét say đắm như con cá trắm ghét cái lưỡi câu, như con trâu ghét cái lưỡi cày, như thằng ăn mày ghét thằng cha kiết xỉn.

Tại sao thế hả trời ?

Ngày hôm qua với ta. Sáng trưa chiều tối chỉ một màu ảm đạm, thê lương.

Tp.HCM chiều đầu tuần, ta vô tình lạc bước đến trường cũ. Ôi -Bách Khoa của ta ơi! Khẩu hiệu giăng đỏ cả con đường, nghị quyết dán trắng cả bảng tin, thư viện NGUYỄN VĂN CỪ to và hoành tráng quá nhưng sao con gái năm nay vẫn đẹp kinh khủng như em thế. Nhìn những cô gái Việt Nam xa lạ ấy, chẳng hiểu sao ta lại nhớ đến em.

Ta bước về phía trước, ngoảnh ngược về phía sau, quay sang trái, ngoái sang phải thậm chí đứng im nhưng trong tim ta nhói lên niềm đau vô hạn. Thương các bạn, thương chính mình và thương nhất là các em tân sinh viên. Các em mới bỡ ngỡ bước vào thời sinh viên mà sao lắm thằng đã phát điên phát dai? Bởi tại vì sao? Tại vì suất cơm 10 ngàn VND ko đủ calo hay là tại vì các em chịu tổn thương quá lớn về mặt tinh thần khi hàng ngày vẫn chịu nỗi ám ảnh trong cái liếc mắt đưa tình của cô bạn cùng trường.
Ôi -Hình như ngày xưa ta cũng từng tương tư em như thế!

Tiếng 1 cô gái xinh đẹp gào rú trong cantin làm ta quay trở về với hiện tại. Ôi! Trời đất quỉ thần ơi -Có phải là hình bóng em của ngày xưa không (!)
Đôi mắt ấy trong sáng, mơ màng như hồ thu mùa hạn hán, hàm răng ấy đều và trắng nhởn như viên kẹo Stabus bọc đường. Ôi! Cái mũi duyên dáng làm sao khi cố sống cố chết tranh diện tích với đôi môi đỏ chót như tiết gà trên gương mặt lấm tấm điểm vài nét tàn nhang không phai nhoà đi theo năm tháng. Nhìn cô gái ấy, sao ta nhớ em đến thế. Chỉ hận bản thân ko đủ tự tin để tiến lại làm quen với cô bé đó nên đành phải cất bước quay về.
[Image: 2042582552.jpg]
Quay về -để rồi tối hôm qua ko dám ngủ, vì sợ ngủ lại gặp cô em chiều nay trong giấc mơ để rồi sợ mình lại thương, lại nhớ và lại tương tư thêm một người như em! Thôi mình em đã quá đủ cho ta khổ đau và bất hạnh.
Ôi, người yêu của ta ơi. Em đã yêu ai chưa. Dù ngày mưa hay ngày nắng, dù em trắng hay em gầy, ta vẫn yêu em.

Trích dẫn:Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng:-s . Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng *-Smile. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ fải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.@};-Bài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - huynh_kta - 01-13-2011

Lời xin lỗi gửi đến em thay cho lời anh muốn nói


Em ah!Anh ko biết nói j đây ngoài 2 tiếng xin lỗi.Quả thực anh là 1 kẻ ngốc,1 kẻ quá ngốc khi ko để ý đến cảm giác của em.Quá ngốc khi không biết rằng em quan tâm và nghĩ cho anh nhiều ntn.Để rùi vô tình anh đã làm em tồn thương, đã làm em buồn.làm em nhỏ lệ.Nhìn những giọt lệ lăn xuống trên 2 gò má em mà lòng anh thắt lại.Anh thấy đau,đau hơn bao h hết,h anh mới nhận ra rằng em quan trọng với anh nhường nào.Nghe tiếng em buồn mà anh ko tài nào chịu dc,anh biết rằng anh đã phạm 1 sai lầm quá lớn....Đó là quá ngốc,qua hồ đồ,quá ích kỉ chỉ suy nghĩ cho mình mà thui.Anh sai sai thật rùi.Xin lỗi em,lời nói này sao viết ra thì dễ dàng đến thế nhưng sao để nói ra trước mặt em nó lại nặng nề và khó khăn đến vậy.Anh đã sai khi nghĩ rằng em cũng như bao người con gái khác,chỉ biết nhận mà ko biết cho đi cái j.Nhưng h thi anh đã biết,đã hiểu.Em chỉ âm thầm cho đi mà ko cần để ý dc cái j.Em chỉ nghĩ cho người khác nhưng chính mình thì em lại bỏ qua.
Em ơi!Hãy tha thứ cho anh nhé,hãy cho chàng ngốc như anh 1 lời tha thứ.Anh đã biết trái tim anh ko thể thiếu vắng em dc nữa rùi,anh đã biết em quan trọng với anh ra sao.Anh đã biết,đã biết anh yêu em nhiều đến nhường nào.Hãy nói đi em dù chỉ 1 lời,hãy cho anh 1 cơ hội để chuộc lại nỗi lầm của mình dc ko em.Anh ko biết nếu thiếu vắng em anh sẽ sống ntn nữa.Anh ko biết nếu ko có em con đường anh đi sẽ tối tăm ntn nữa.Xin em hãy nghe lời thỉnh cầu của anh,1 chàng ngốc nhưng si tinh và chần thành:Hãy làm ánh nắng sưởi ấm con tim giá băng của anh,hãy là ngọn đèn soi sáng những bước anh đi,hãy là 1 nửa của đời anh....Và hãy cho anh dc nghe giọng nói ấm áp của em mỗi ngày,hãy cho anh dc ngắm nhìn gương mặt yêu thương của em mỗi đêm trước khi anh ngủ,hãy cho anh dc chăm sóc em từng giây từng phút.Hãy cho anh dc yêu em dù là chỉ trong suy nghĩ hay là giấc mơ mà thui.Hãy cho anh em nhé.
Anh yêu em rất nhiều Trang ah,mãi mãi yêu em,chỉ em mà thui.Hãy tha thứ cho anh,dc không em?Hãy cho anh 1 lần dc là người hạnh phúc nhất thế gian vì có em dc ko Trang?
[-O<[-O<[-O<[-O<[-O<[-O<(cầu chúa phù hộ con,để cô ấy tha thứ cho con.Hix)


Nick 4rum:huynh_kta(biệt danh Jun)
yahoo:taduchuynh88@yahoo.com
ngày sinh:4/9/1988(thật ra là 25/2)
số dt:01682293639
gửi cho :Trang(pippi)_người tui mãi mãi yêu


Bài tham dự cuộc thi tỏ tình [ uhm ] - c4ndy - 01-14-2011

Trích dẫn:nick 4rum: c4ndy
sdt: 0943732587
viết cho ai: giành tặng người yêu tương lai
[Image: 113.jpg]


Ây à, vậy là một năm mới lại đến rồi, và tớ đã là cô thiếu nữ tuổi 20 rồi đó, cái tuổi đẹp nhất của đời người phải không ấy?

@};-@};-@};-@};-@};-

Hì, chiều nay Sài Gòn thật dễ chịu ấy à. Không biết ở nới đó ấy có cảm thấy dễ chịu như tớ đang cảm nhận hay không nữa. Không biết giờ này ấy đang làm gì nhỉ? Có đang nghĩ về tớ như tớ đang nghĩ về ấy ko?? Chắc là có phải ko nào? Hì hì… tớ biết ngay mà.hihi…[Image: %5Bwallcoo.com%5D_valentine_gift_85849.jpg]

ấy này. Từ nhỏ tớ vẫn luôn ước mơ mình là nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích mà bà hay kể, vầ tất nhiên ấy chính là chàng hoàng tử sánh vai cùng cô công chúa xinh đẹp là tớ rùi.. hì hì.. ngốc lắm phải ko ấy??@};-@};-@};-

Ấy à! Tớ cũng chẳng biết tại sao tớ lại thick ấy nữa. tớ chỉ biết khi ở bên ấy tớ cảm thấy thật hạnh phúc mà thôi…….

[Image: 21161265085285.jpg]

Ấy có biết là ấy ngốc lắm ko? Tớ bướng bỉnh, tớ nganh ngạnh, lạnh lùng… tớ ko cần ai quan tâm tớ.. nhưng đó chỉ là cái vẻ bên ngoài của tớ thôi.. còn bên trong thì tớ mít ướt cực kỳ, tớ cần người quan tâm cực kỳ.. hic.. vậy mà ấy không những ko hiểu lại còn hay làm cho tớ giận nữa, những lúc đó ấy có biết tớ bùn lắm ko? Xj’.. những lúc đó sao mà tớ gét ấy thế ko biết.


@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-

ấy lại còn vô tâm nữa chứ. Tớ thích gấu bông, tớ thick ăn kẹo, tớ thick ngồi một mình và ấy có biết rằng tớ thích nhất là những lúc tớ được gục đầu trên vai ấy mà khóc không???

[Image: goodweek-7.gif]
Tớ hạnh phúc lắm những lúc được cùng ấy đi dạo trên con đường nhỏ trải đầy lá vàng, nơi rơi đầy những trái sao xoay, được cùng ấy ăn một ly kem mát lạnh và lặng nghe ấy hát cho tớ nghe bài hát mà tớ thích.. và rồi tớ gục đầu ngủ trên vai ấy lúc nào tớ cũng không hay biết nữa………..

@};-@};-@};-

Cảm ơn ấy nhìu lắm. cảm ơn ấy đã luôn bên tớ những lúc tớ cần, cảm ơn ấy đã đến và cho tớ biết rằng tớ không cô đơn, cảm ơn ấy đã cho tớ những phút giây hạnh phúc. Và ấy à.. điểu tớ mún nói với ấy là: “happy valentine day”
[Image: christmas_stars_sparkling_hg_clr_19262right2.gif]