Bắt tạm giam đối tượng lột quần áo của vợ và không cho vào nhà - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Bắt tạm giam đối tượng lột quần áo của vợ và không cho vào nhà - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Diễn đàn Uhm.vN (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=4)
+--- Diễn đàn: TeeN NewS (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=23)
+---- Diễn đàn: Hình Sự (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=72)
+---- Chủ đề: Bắt tạm giam đối tượng lột quần áo của vợ và không cho vào nhà (/showthread.php?tid=127078)Bắt tạm giam đối tượng lột quần áo của vợ và không cho vào nhà - davitrans - 05-18-2015

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Cường đã chửi bới, đánh đập rồi dùng kéo cắt tóc chị M. nham nhở. Chưa hả giận, đối tượng còn giằng xé lột quần áo của vợ, sau đó kéo lê người phụ nữ này ra cổng khóa cửa lại không cho vào nhà.
Ngày 18/5, Công an TP Bắc Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Mạnh Cường (SN 1984, Chu Mẫu, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh) về hành vi làm nhục người khác. Nạn nhân trong vụ án là chị Nguyễn Thị M (SN 1989), vợ của Cường.
[Image: lotvo-bc293.jpg]
Qua điều tra xác định, ngày 6/5, điện thoại của chị M có tin nhắn, Cường mở ra xem. Nghi ngờ chị M ngoại tình, Cường đã chửi bới, tát chị M rồi túm tóc, dùng kéo cắt tóc chị M nham nhở. Chưa hả giận, Cường lột quần áo dài của chị M, dùng kéo cắt tơi tả sau đó kéo lê chị M ra cổng khóa cửa lại không cho chị vào nhà.

Nghe tin Cường hành hạ vợ, mẹ và chị gái của Cường đã đến, đưa chị M vào nhà lấy quần áo cho nạn nhân mặc rồi khuyên bảo Cường. Thấy Cường nguôi ngoai, chị gái Cường ra về.

Khoảng 30 phút sau, Cường lại nổi cơn ghen, tiếp tục chửi bới, giằng xé lột quần áo chị M, kéo ra cổng. Mẹ của Cường cũng xông vào can ngăn con trai nhưng bị đối tượng này đẩy ra. Hàng xóm thương tình đưa cho chị M. cái áo mặc vào rồi gọi điện cho mẹ đẻ của M.

Khoảng 20 phút sau, mẹ đẻ của chị M đến đưa con gái về nhà. Sau trận đòn dã man, bị hành hạ, làm nhục, chị M bị hoảng loạn, sợ hãi, lại xấu hổ không dám tiếp xúc với ai. Mãi đến 11/5, chị mới bắt đầu bình tĩnh trở lại, làm đơn tố cáo Cường gửi tới Công an TP Bắc Ninh.

Qua xác minh, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Bắc Ninh đã làm rõ hành vi làm nhục người khác của Cường và triệu tập đối tượng này lên làm việc. Tại cơ quan công an, bước đầu, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.