Hã giữ mình trước những khó khăn - Phiên bản có thể in
Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam
Hã giữ mình trước những khó khăn - Phiên bản có thể in

+- Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Văn hóa ứng xử - Giao tiếp (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=320)
+--- Chủ đề: Hã giữ mình trước những khó khăn (/showthread.php?tid=12988)Hã giữ mình trước những khó khăn - deltaviet - 09-01-2011

[Image: hay-giu-minh-truoc-nhung-kho-khan-300x219.jpg] Ngày nay, chúng ta chứng kiến khá nhiều người rơi vào thảm cảnh bởi họ không vượt qua được cám dỗ vật chất hay không thể nào giữu mình trước những khó khăn thất bại. Đứng trước những khó khăn dường như lúc ấy là lúc con người yếu đuối nhất! Bởi vì đó là thời khảnh yếu đuổi nhất nên cũng là thời khắc dễ phạm sai lầm nhất của con người.
Chúng ta nếu không kiên cường, nếu không dũng cảm rất có thể bị những thế lực đen tói cướp đi phần nhân tính tốt đẹp trong chúng ta. Những lúc chúng ta gặp khó khăn là lúc chúng ta phải gồng mình lên để lãnh trách nhiệm và giải quyết nó một cách tốt đẹp! Nhưng nếu nó vượt quá phạm vi và năng lực của bản thân và lúc ấy sẽ có không ít kẻ phá hoại đục nước béo cò cố gắng tàn phá những gì còn lại mà chúng ta đã nỗ lực hết mình để có được! Những lúc ấy một chút lợi để kết thúc nó coi như không tồi phải không bạn. Ảnh hưởng đến những người xung quanh nhưng không ảnh hưởng gì đến bạn, điều đó sẽ như thế nào?
Đó là bạn sẽ vướng vào tội lỗi mang mặc cảm với bản thân và những người khác! Bởi thời khắc đó là lúc bạn yếu đuối nhất nên hãy luôn cảnh giác và giữ mình trước những lời phỉnh nịnh, dụ dỗ của kẻ thù! Bạn đừng phản bội chính mình và những người luôn yêu quý bạn. Hãy dũng cảm để vượt qua nó như thế sẽ tốt hơn rất nhiều! Nếu bạn chỉ vì lòng tham mà khiến cho công việc trở nên thất bại thì có nghĩa bạn đã đặt chân vào vòng xoáy của sự dối trá và lọc lừa. Sẽ không có kết thúc tốt đẹp cho những con người phản bội! Ngày nay, có khá nhiều bạn trẻ chấp nhận làm những việc xấu xa để đạt được điều mình muốn, thỏa mãn nhu cầu vật chất mà hãm hại người khác! Rất nhiều người đã giăng bẫy thành công khiến không ít người trở thành nạ nhân của sự dối trá!
Bạn sẽ chọn cho mình cách sống như thế nào? Nghèo một chút nhưng tâm hồn trong sáng nhé bạn! Đừng vì tiền mà làm những việc xấu xa! Có quá nhiều người thiếu đi kỹ năng sống và bản lĩnh cá nhân khiến cho họ rơi vào con đường tội lỗi! Ngay từ lúc này bạn hãy học những kỹ năng sống tốt đẹp cho mình nhé, như thế bạn mới dũng cảm khước từ sự cám dỗ của vật chất để hiến dâng cuộc sống cho những điều tốt đẹp!
Source: Hã giữ mình trước những khó khăn