12 thứ yếu kiện thời trang mắc nhất dành cho nam giới - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
12 thứ yếu kiện thời trang mắc nhất dành cho nam giới - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Diễn Đàn Mua Bán (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=10)
+--- Diễn đàn: Sản Phẩm Cần Bán (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=61)
+--- Chủ đề: 12 thứ yếu kiện thời trang mắc nhất dành cho nam giới (/showthread.php?tid=134756)12 thứ yếu kiện thời trang mắc nhất dành cho nam giới - bebanve - 08-06-2015

phu kien nam thoi trang đồng hồ đắt giá này được hãng Hublot của Thụy Điển thiết kế đặc biệt cho sự kiện Bassel World 2011. Hoàn thành chỉ một ngày trước khi diễn ra sự kiện, hãng sinh sản đã phải cần đến 45 nghệ nhân để lắp đặt 637 viên xoàn Baguette

phụ kiện nữ thời trangGucci đã kết hợp với các nhà thiết kế Stuart Hughes và Goldstiker để thành lập một trang web có tên Republica, là nơi trưng bày những món phụ kiện đắt nhất để “phục vụ” cho những quý ông giàu có. Chiếc đồng hồ ra đời năm 2009, sử dụng 250g bạch kim và 30 ca-ra xoàn, trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới và được sử dụng bởi một khách hàng giấu tên.

phụ kiện nam thời trangChiếc cà vạt lụa màu tím này được nạm 150g vàng gia công và 261 viên kim cương có tổng trọng lượng 77 ca-ra. Nam diễn viên Salman Khan của điện ảnh Bollywood là người đầu tiên đeo chiếc cà vạt này biểu diễn trên sàn catwalk.

Phần thân của chiếc dao cạo râu được làm hoàn toàn bằn Iridium – kim khí hiếm hơn gấp 4 lần so với bạch kim. Trong khi đó, lưỡi dao được làm bằng đá Sapphire với chiều rộng chỉ bằng 1/5000 so với chiều rộng của một sợi tóc. Lưỡi dao nổi danh là rất bền và sắc bén, một người có thể dùng cả đời mà không cần thay.

phu kien nu thoi trangChiếc mũ độc quyền này được làm bằng sợi Tequila Straw, một chất liệu cực hiếm chỉ có ở một số vùng một mực thuộc Ecuador. Mục đích của việc thiết kế chiếc mũ này là tôn nghệ thuật thêu dệt của những nghệ nhân Montecristi.

Xem thêm tại http://phukiennamnuthoitrang.com/