Động cơ Turbo 2.0 trên IS 200T có hợp lý không - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Động cơ Turbo 2.0 trên IS 200T có hợp lý không - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Xe và đời sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=312)
+---- Diễn đàn: Xe Hơi (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=216)
+---- Chủ đề: Động cơ Turbo 2.0 trên IS 200T có hợp lý không (/showthread.php?tid=158421)Động cơ Turbo 2.0 trên IS 200T có hợp lý không - sonnoithat24h - 03-18-2016

Lexus mới IS 200T có một turbo 2.0 lít. Điều đó một mình làm cho nó một chiếc xe dễ dàng để điều chỉnh?
[Image: is200t_engine.jpg]
Hôm nay Lexus khẳng định gì nhiều LÀ thể thao fan sedan đã hy vọng sẽ xảy ra. Các 2016 IS 200T là một đi, và thậm chí tốt hơn Lexus RX 350 , chiếc xe sẽ không thể gánh tất cả các bánh lái như tất cả các 250S IS trên đường Mason-Dixon đã nhiều năm, nhưng sẽ có bánh sau. Các 241hp mới, bốn xi-lanh tăng áp sẽ phát triển 258 lb-ft mô-men xoắn ở một crazy-thấp 1.650 RPM. Điều đó có nghĩa rằng chiếc xe phát triển mô-men xoắn tối đa của nó từ cơ bản nhàn rỗi. Sự mạnh mẽ hơn IS 350 chỉ phát triển 19 hơn lb-ft so với mới IS 200T và không nên cao trong rev-range. Tất cả các dấu hiệu cho thấy các 200t IS có thể là một chiếc xe có một bộ chỉnh thể thực hiện hơi thở nghiêm trọng vào bằng cách thêm động lực để phát triển năng lượng hơn.
Không phải là chuyên gia trong việc điều chỉnh chính mình, Torque tìm đến một trong những bộ chỉnh kính trọng nhất và các cửa hàng trong nước, Vlad Yevtushenko tại Speed ​​Quốc ở Wilmington, NC (không xa Torque Tin tức trụ sở). Vlad đã điều chỉnh vô số các xe của khách hàng, và kết quả được đăng cho mọi người xem tại trang Facebook Tốc độ của quốc gia (đang chờ phê duyệt của chủ sở hữu). Vlad cũng đã tạo ra hai Toyota Supras chỉnh hơn 1.000 mã lực. Chúng tôi dự kiến Vlad cho chúng tôi biết 200t IS sẽ là một chiếc xe mà van xin để được điều chỉnh.
Trước khi chúng tôi đã đi rất xa, Vlad đã chặn tôi lại và nói: "Tôi không thể thành thật nói rằng tôi đồng ý rằng Lexus NX 200Tmới này sẽ là giấc mơ của một tuner. Lexus / Toyota luôn luôn là một thách thức khi nói đến điều chỉnh trừ khi bạn đi theo con đường độc lập đầy đủ. Ngay cả những Supra đã không bao giờ thực sự mở khóa để cho phép điều chỉnh các OEM ECU. "Suy nghĩ nó hơn ngoài lớn, Vlad nói" Standalone hoặc cõng ECU sẽ là một lựa chọn. Tuy nhiên điều này không phải là một lựa chọn rất dễ dàng cho xe mới này bởi vì tất cả mọi thứ được điều khiển bởi ECU. Tháo Lexus ECU và bạn thậm chí không thể mở cửa hoặc cuộn xuống cửa sổ. Vì vậy, các ECU độc lập có hỗ trợ đầy đủ xe để làm việc đó mà không phải là dễ dàng. "Tôi hỏi nếu đó loại trừ IS để điều chỉnh và Vlad nói," Nếu chiếc xe là một nền tảng rất mong muốn thay đổi nó có thể. "Ông đã đi vào để thêm, "Nếu Lexus mới IS 200T hóa ra là một nền tảng tốt để sửa đổi tôi nghĩ rằng các công ty như AEM điện tử, Haltech, Proefi sẽ xem xét hỗ trợ cho ứng dụng mà sẽ cho phép sử dụng một ECU độc lập trong khi vẫn có phần còn lại của các tính năng của chiếc xe hoạt động đúng. "Một điều Lexus nào đã đi cho nó là động cơ cũng là trong 200t phổ biến NX và sẽ sớm cũng tìm đến nhiều mô hình Toyota / Lexus khác theo Lexus người trong chúng tôi đã nói chuyện với .
Vì vậy, một giai điệu nhanh như chúng tôi đã đến xem chương trình như Wheeler KD làm trên mô hình cũ có thể không có thể trên 200t IS. Vlad cho chúng ta biết rằng bước trở lại từ IS cho một thời điểm và xem xét các dòng Lexus nói chung "Nếu bạn nhìn vào các mô hình Lexus trước đó bạn thấy rằng Giá Xe Lexus có thực sự không phải là một trong những đơn rằng có bất kỳ may mắn trong các hậu mãi bên cạnh các mô hình người trao đổi các 2jzgte vào. "Đối với những người như tôi mà không nhận ra rằng, các 2jzgte là động cơ đó là trong 1993+, MarkIV Supra.
Trong kết luận, mới 2016 IS 200T tuabin từ Lexus là một bước tiến lớn từ 250 IS mà thậm chí Consumer Reports phát hiện là chậm xe cho sứ mệnh của mình. Câu hỏi thực sự là, chúng ta có một MazdaSpeed3 xe, Subaru STI-loại trên tay chúng ta, hay đây sẽ là một chiếc xe giống như nghiêm trang BMW 320i? Thời gian sẽ trả lời.