Game thú ảo mới ra mắt mời mọi người chơi. Hi vọng k bị xóa :( - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Game thú ảo mới ra mắt mời mọi người chơi. Hi vọng k bị xóa :( - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Diễn đàn cuộc sống tuổi Teen (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=5)
+--- Diễn đàn: Teen X-Game (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=28)
+--- Chủ đề: Game thú ảo mới ra mắt mời mọi người chơi. Hi vọng k bị xóa :( (/showthread.php?tid=158515)Game thú ảo mới ra mắt mời mọi người chơi. Hi vọng k bị xóa :( - keiko - 03-19-2016

Vương Quốc Thú Ảo là một webgame mới được ra mắt trong thời gian gần đây trên nền web, tương thích mới hầu hết mọi trình duyệt và có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính rất đơn giản. Đây là một game Việt đầu tiên về mảng này, do chính những bạn trẻ Việt Nam xây dựng lên. Rất đáng chú ý cho những bạn luôn yêu thích thế giới thú ảo.
Vào game, đầu tiên các bạn hãy mang thú cưng của mình tới đấu trường và luyện level cũng như kiếm tiền, khi tích lũy đủ kinh nghiệm và tiền các bạn có thể bước ra thế giới và bắt đầu chuyến đi săn của mình, tìm kiếm, thu phục hơn 200 loài thú khác nhau với nhiều cái tên rất thú vị. Bên cạnh đó còn có những linh thú bé nhỏ, dễ thương, hỗ trợ đắc lực cho thú cưng của bạn. Các bạn còn có thể làm nhiệm vụ để tìm kiếm những vật phẩm quý, linh thú ma thuật cao hơn và điểm kinh nghiệm cho nhân vật của mình nữa nhé.
Ngoài ra, khi thú cưng đủ cấp độ, các bạn có thể cho thú cưng sử dụng một số dược phẩm nhất định để tiến hóa thú cưng, giúp thú cưng mạnh mẽ hơn và khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới.
Còn rất rất rất nhiều điều thú vị khác mà các bạn có thể tự mình khám phá khi trải nghiệm game mà ở đây mình không thể kể hết được. Đây thật sự là một game rất đáng để thử nếu các bạn luôn mong muốn được hòa mình vào thế giới thú ảo đầy kỳ diệu. Điểm trừ của game là vì đây là một game textbase nên sẽ không có những chuyển động bắt mắt, cũng như việc luyện level cho thú cưng khá lâu và nhàm chán. Nhưng các bạn có thể khắc phục đơn giản bằng việc sử dụng một soft auto click bất kỳ. Game còn mới và chưa hoàn thành tất cả mọi tính năng nên sẽ có một vài bất tiện nhỏ, rất nhỏ thôi, nhưng các bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn rất tận tình từ đội ngũ phát triển game. Điểm cộng của game là đây là một game Việt đầu tiên được ra mắt như thế này, và game hứa hẹn rất có tiềm năng, thích hợp cho tất cả mọi lứa tuổi dù là trẻ hay những người làm văn phòng. Hãy cùng tham gia, hòa mình vào Vương Quốc Thú Ảo và tìm kiếm ngay cho mình một người bạn Thú Ảo tuyệt vời nào.
Đừng quên đăng ký cho mình một tài khoản diễn đàn để có thể nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của những người chơi khác nhé!
Muốn biết thêm chi tiết vào thu ao . c o m


Game thú ảo mới ra mắt mời mọi người chơi. Hi vọng k bị xóa :( - hiepnguyenabcd - 03-22-2016

game hay đó..........


Game thú ảo mới ra mắt mời mọi người chơi. Hi vọng k bị xóa :( - huongcp - 04-08-2016

game hay cảm ơn chủ tôp