VietSciences - Kho tư liệu khoa học Việt - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
VietSciences - Kho tư liệu khoa học Việt - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Văn học & Nhân văn (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=321)
+---- Diễn đàn: Tư liệu khoa học (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=379)
+---- Chủ đề: VietSciences - Kho tư liệu khoa học Việt (/showthread.php?tid=15962)VietSciences - Kho tư liệu khoa học Việt - CuBin.Black - 10-30-2011

Website www.vietsciences.org - được sáng lập và điều hành bởi một nhà giáo người Việt đang sống tại Pháp. VietSciences hoạt động như một tạp chí online chuyên về khoa học phổ thông.

[Image: 70082920-97666sm.jpg]Trang web được hàng trăm học giả, nhà giáo có uy tín trong và ngoài nước đóng góp nội dung.
Qua diễn đàn của VietSiences, bạn đọc có thể trao đổi ý kiến hoặc nêu những thắc mắc và sẽ được các học giả, nhà khoa học hỗ trợ.VietSiences cũng là một kho tư liệu khá đồ sộ về khoa học tự nhiên và xã hội, văn hóa, lịch sử Việt Nam qua các mục:
Lịch sử, văn học và văn hóa Việt Nam; Tiểu sử danh nhân Việt Nam và danh nhân thế giới; Danh ngôn và các giai thoại khoa học; Lịch sử các phát kiến, phát minh khoa học; Lý thuyết của các ngành khoa học cơ bản như vật lý, thiên văn, hóa học, toán, sinh vật… Về các giải thưởng khoa học lớn và các thực nghiệm khoa học…
Hiện website đang được bảo trợ bởi các giáo sư có uy tín như GS Lê Văn Cường, GS Nguyễn Lân Dũng, GS Nguyễn Văn Hiệu, GS Trịnh Xuân Thuận,….
Tiến Mạnh