Alberomilk khẳng định vị thế dẫn đầu - Phiên bản có thể in
Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam
Alberomilk khẳng định vị thế dẫn đầu - Phiên bản có thể in

+- Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Bố Mẹ và Con (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=322)
+---- Diễn đàn: Trẻ sơ sinh & Em bé (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=387)
+---- Chủ đề: Alberomilk khẳng định vị thế dẫn đầu (/showthread.php?tid=163810)Alberomilk khẳng định vị thế dẫn đầu - toan12345 - 04-26-2016

Luôn luôn vì khách hàng, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng nguồn sữa sạch, tươi ngon nhất cùng chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất thị trường. Công ty cổ phần Albero hiện tại đang cung cấp các loại sữa bột cho bé, sữa cho mẹ, sữa cho người lớn, bỉm,....uy tín đến khắp các tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo chuẩn về chất và trợ giá tốt nhất cho khách hàng.

Có rất nhiều dòng sữa của các hãng sữa khác nhau tới từ các nước khác nhau. Ta có thể kể tới một số dòng sữa nổi tiếng như: Sữa nhật (sua nhat ban meiji, sữa glico icreo, sữa morinaga, sua nhat wakodo, sữa snowbaby) sữa pháp (sữa physiolac, sữa nutriben,celia, ..) sữa abbott mỹ, sữa aptaminl anh, s26 úc,....

Do có nhiều cơ sở kinh doanh hàng giả, hàng không chất lượng, hàng bảo quản kém dẫn đến lòng tin của phần đông khách hàng cho doanh nghiệp kinh doanh uy tín ngày càng ít đi. Albero chúng tôi vì thế luôn không ngừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường bán buôn, bán lẻ các dòng sữa khắc nghiệt này.

Tâm nguyên của doanh nghiệp chúng tôi là đảm bảo mang đến cho con bạn bạn bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng lại vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ: Văn Huy Nam: 0438625769 / 0912 910 119