HLV Santos: “Kết quả là quan trọng nhất với người yêu Đào Nha” - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
HLV Santos: “Kết quả là quan trọng nhất với người yêu Đào Nha” - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Thể thao (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=308)
+--- Chủ đề: HLV Santos: “Kết quả là quan trọng nhất với người yêu Đào Nha” (/showthread.php?tid=173288)HLV Santos: “Kết quả là quan trọng nhất với người yêu Đào Nha” - bebehuynh3 - 06-29-2016

HLV Santos: “Kết quả là quan trọng nhất với người yêu Đào Nha”

người yêu Đào Nha chỉ với đúng 2 pha dứt điểm trúng đích, chính là cảnh huống tạo nên bàn thắng duy nhất vào lưới Croatia song HLV Fernando Santos không quá lo âu bởi sở hữu ông, kết quả là điều được ưu tiên bậc nhất.

cuộc đấu thứ 3 vòng 1/8 Euro 2016 giữa 2 ĐT người tình Đào Nha và Croatia đã diễn ra kém hấp dẫn hơn rộng rãi so sở hữu kỳ vọng. Đôi bên đặc trưng là người tình Đào Nha đã quá thận trọng trong cách nhập cuộc khiến cho suốt 90 phút không mang dù chỉ một pha dứt điểm trúng đích xuất hiện. Phải sang tới hiệp phụ, khi mà phía Croatia với pha đưa bóng trúng cột dọc của Ivan Perisic thì đối thủ của họ cũng mang một tình huống hiểm nguy khác nhưng mang tính quyết định cục diện.

Quaresma BDN vs Croatia

nhân tình Đào Nha tương đối thực dụng chủ nghĩa trước Croatia

từ trục đường chuyền của Nani, Cristiano Ronaldo lao vào dứt điểm và dù thủ thành Danijel Subasic đã chối từ thì sau đó bóng đã đến vị trí của Ricardo Quaresma. Trong phong độ đối mặt lưới trống, cầu thủ chạy cánh này nhẹ nhàng đánh đầu ghi bàn phút 117 đưa tình nhân Đào Nha vào tứ kết gặp Ba Lan mang thắng lợi 1-0. HLV Fernando Santos thừa nhận ông đã chỉ đạo đội bóng của mình chơi chặt chẽ hơn dù đã mang dâng cao hơn vào cuối trận.

“cuộc chiến bồ Đào Nha 1-0 Croatia sở hữu đậm chiến thuật, chúng tôi đã muốn dâng lên nhưng Croatia đã ko cho phép và trái lại. Bạn cần phải Quan sát cả 2 mặt của 1 đồng xu”, ông nói có những phương tiện truyền thông. “Chúng tôi đã phải đối mặt có một đội bóng tuyệt vời, đã chơi rất hay ở vòng bảng và chúng tôi đã sở hữu chuẩn bị kỹ để ứng phó có lối chơi của họ. Trong tay tôi với nhóm sẵn sàng đấu tranh và tận dụng những sơ hở của đối phương. Chúng tôi đặc thù quan tâm tới việc không để Croatia công ty phản công.”

HLV Santos

Và HLV Santos cũng thừa nhận chiến thắng với ông là quan trọng nhất

“Có đa dạng cảnh huống nhân tình Đào Nha tiến công thấp nhưng tin rằng cần phải cải thiện. Trong hiệp 1, chúng tôi đề sẵn kế hoạch để các hậu vệ cánh dâng lên cao hơn. Chúng tôi nên chuyền bóng tốc độ hơn, điều đã ko diễn ra như mong muốn lúc Croatia đã không cho điều đó xảy ra. đấy là một trận đấu quan trọng và chúng tôi đã thắng. bữa nay chúng tôi là các người may mắn. Nhưng tôi nghĩ ấy là điều công bằng. Chúng tôi muốn mang một trận đấu đẹp song xoành xoạch phải sắm cách để giành chiến thắng và vô địch.”

tham dự cá cược bóng đá tại nha cai uy tin để được đảm bảo an toàn thấp nhất. Nên tham dự giảm thiểu. Chỉ nên chơi cho vui. ko nên ham mê quá mức.

Trước Croatia, trung phong Nani đã có lần thứ 100 khoác áo ĐTQG, cầu thủ thứ 4 đạt mốc này sau Cristiano Ronaldo, Luis Figo và Fernando Couto. Santos tự hào có cầu thủ 29 tuổi cũng như đông đảo các thành viên khác tại nhân tình Đào Nha. “Đó xoành xoạch là một Thống kê đẹp để vươn tới, tôi rất ưng ý mang Nani và phần lớn các cầu thủ khác. Họ đã cho thấy rất nhiều sự nỗ lực”, ông nói thêm.

Đối thủ của tình nhân Đào Nha tại tứ kết Euro 2016 là Ba Lan, các người đã vượt qua Ba Lan trên chấm luân lưu 11m vào tối hôm qua.