Chia sẻ bí quyết tuyển chọn sofa cho những gia đình sống ở chung cư - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Chia sẻ bí quyết tuyển chọn sofa cho những gia đình sống ở chung cư - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Vật dụng gia đình (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=317)
+---- Diễn đàn: Hỏi đáp (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=357)
+---- Chủ đề: Chia sẻ bí quyết tuyển chọn sofa cho những gia đình sống ở chung cư (/showthread.php?tid=173476)Chia sẻ bí quyết tuyển chọn sofa cho những gia đình sống ở chung cư - tuvannoithat - 06-30-2016

Có không ít phương pháp để quý khách nâng cao thêm không gian văn phòng như xếp đặt lại những đồ nội thất, dùng màu sơn hợp lý với mục đích tạo lên cảm giác rộng rãi… căn phòng sẽ thoáng và tiện nghi hơn rất nhiều khi quý khách biết cách bố trí nó.người tiêu dùng chỉ nên lựa chọn bộ sofa phòng khách vừa khít và ko đc quá to, điều đấy sẽ chỉ làm căn nhà các bạn thêm chật chội.một vài những bộ sofa giá rẻ như sofa văng, sofa đơn thường thích hợp hơn với những phòng khách chật hẹp của con người Việt. Phòng khách nhỏ sẽ được sắp đặt rỗng rãi và thoáng đãng hơn nhờ các bộ sofa này.

Dựa vào từng không gian căn hộ phòng khách gđ và tỷ lệ kích thước ngôi nhà mà người có khả năng chọn lựa loại sofa hợp lý thường thì các loại sofa dạng góc chữ L nhỏ sẽ luôn được ưu tiên cho các căn hộ chỉ có khoảng tầm từ 20 đến 30m vuông..

nếu như phòng khách là phòng khác nhau, không bị luồng giao thông đi ngang qua, việc mua sofa chủ yếu là chọn lựa về kích thước sao cho hợp lí..

với mục đích không cản trở lối lối đi giữa 1 số phòng thì nên sử dụng một số bộ sofa phẳng.Phòng khách cũng sẽ rộng rãi hơn nếu đặt sofa thẳng có 3 chỗ ngồi.lúc cần thì quý khách hàng cũng có thể bổ xung một số những đôn cơ.

Nên chọn lựa kiểu sofa lưng tốt và tay vịn mỏng hoặc ko tay vịn, nhưng mà lại để ý lưng ko thấp quá hạn chế cảm giác ko thoải mái khi ngồi ngả về phía sau..

lúc tất cả khách và gia chủ cùng ngồi nhìn về một hướng sẽ có thể có cảm giác thoả thích hơn cho cả 2, vì 1 vài căn hộ chung cư thường sở hữu bởi những gia đình trẻ và chủ yếu là để tiếp khách, nên dùng sofa hình chữ L là một chọn lựa đúng

Chất liệu da hoặc giả da hợp lí với bộ sofa có kích cỡ lớn, vẫn còn nhiều chật liệu vải hợp lý với một vài những bộ sofa nhỏ, vừa khít dễ gây ra kiểu dáng, vừa mang đến cảm giác mềm mại và êm ái.