Du học Úc – khám phá tương lai không giới hạn - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Du học Úc – khám phá tương lai không giới hạn - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Diễn đàn Học tập - Học sinh, Sinh viên (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=12)
+--- Diễn đàn: Học Bổng - Du học (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=111)
+--- Chủ đề: Du học Úc – khám phá tương lai không giới hạn (/showthread.php?tid=19040)Du học Úc – khám phá tương lai không giới hạn - duhocinec01 - 04-23-2012

Australia là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới về khám phá & phát minh. Bạn có biết, hộp đen ghi hình trên máy bay, máy điều hòa nhịp tim, siêu âm, vắc-xin chống cúm, tai nghe điện tử, mạng không dây, mạng công cụ Google Maps là những phát minh thay đổi thế giới do người Australia sáng chế? Đó chỉ là một trong những yếu tố khiến Australia trở thành một trong số những đất nước nổi tiếng trên thế giới về chất lượng giáo dục đẳng cấp, khẳng định theo thời gian về uy tín quốc tế đầy ấn tượng của mình.

Thành tựu giáo dục được vinh danh thế giới:
- Australia đã đào tạo 11 cá nhân đạt giải Nobel, mỗi năm, Australia lại có sinh viên quốc tế tốt nghiệp đạt được thành tích quốc tế.
- Năm 2010, theo danh sách xếp hạng các trường Đại học trên thế giới của tạp chí QS, 13% các trường đại học của Australia nằm trong Top 50 và 67% nằm trong Top 500 trường đứng đầu thế giới.
- Top 10 nước đứng đầu ( và đứng trên Mỹ và Anh) theo đánh giá của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế ( OEDC) về chương trình đánh giá sinh viên quốc tế (2009) theo một cuộc khảo sát hoạt động giảng thanh thiếu niên của 34 nước thành viên ODEC và 31 nước khác.
[Image: du%20hc%20c%20-%20inec%201.jpg]
Những lý do thuyết phục để du học Australia:
1. Các bài giảng từ cuộc sống thực tế:
- Nền giáo dục Australia tập trung vào cuộc sống thực tiễnvà khuyến khích sinh viên phát triển ý tưởng để giải quyết những thử thách hôm nay và thử thách trong tương lai.
- Phong cách dạy đẳng cấp quốc tế, lớp học năng động, thu hút, các hệ thống hỗ trợ được đánh giá tốt nhất thế giới đã thu hút hơn 600.000 sinh viên quốc tế nhập học hàng năm từ hơn 200 quốc gia.

2. Bằng cấp cho nghề nghiệp toàn cầu:
- Bằng cấp của Australia được các hiệp hội chuyên nghiệp, cơ quan tuyển dụng hàng đầu công nhận trên toàn cầu. Sỡ hữu tấm bằng tốt nghiệp tại Australia, bạn có tất cả mọi thứ bạn cần để tạo nên sự khác biệt ngay lập tức trên thế giới.
- Sinh viên sẽ có vô vàn kĩ năng nhạy bén để thành công trong thị trường lao động quốc tế đầy cạnh tranh với tấm bằng tốt nghiệp tại Australia trong tay.

3. Với bất kì khóa học nào, bạn vẫn đi đúng hướng:
Bạn có thể tìm thấy ở Australia bất kì bậc học hoặc ngành học nào. Giáo dục Australia cung cấp hàng ngàn khóa học cho bậc tiểu học, bậc phổ thông và đại học cũng như cao đẳng nghề và các khóa học tiếng Anh chuyên ngành được đánh giá cao.
[Image: du%20hc%20c%20-%20inec%202.jpg]

4. Tiến xa hơn tấm bằng đại học của Australia:
- Australia có 40 trường đại học, một số trường cơ sở giáo dục chuyên ngành và hơn 100 trung tâm giáo dục được chính phủ kiểm định đào tạo các khóa học đặc biệt.
- Chất lượng giảng dạy của các trường Đại học Australia rất đồng đều, hơn tất cả các trường Đại học ở nhiều quốc gia phát triển với dân số lớn hơn Australia.

5. Các kĩ năng thực tế, những cơ hội bất ngờ:
- Nếu bạn tìm kiếm những kĩ năng sẽ mang lại triển vọng giá trị cho cơ hội công việc quốc tế, Australia thực sự là điểm đến đúng đắn nhất của bạn.
- Hệ thống giáo dục dạy nghề của Australia mang đến cho bạn những kĩ năng thực tế, cập nhật, kĩ năng ứng dụng trong công việc nên ngay khi bạn tốt nghiệp, bạn đã sẵn sàng tạo nên sự khác biệt.
- Chương trình giảng dạy được thiết kế với sự tham gia của các nhà tuyển dụng, kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành.

6. Học được nhiều hơn là chỉ học thêm một ngôn ngữ mới:
- Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của Australia. Đó cũng là ngôn ngữ quốc tế của kinh doanh tạo nên kĩ năng sinh động cho thị trường lao động toàn cầu ngày càng phát triển.
- Ở Australia, bạn không chỉ được tiếp cận với các chương trình đào tạo tiếng Anh mà còn được giao lưu với các du học sinh quốc tế, mang lại cho bạn kinh nghiệm vô giá về giao tiếp với các nền văn hóa khác nhau.
- Phuơng pháp giảng dạy theo mô hình học tập và làm việc theo nhóm, cách suy nghĩ tích cực và thể hiện ý tưởng sẽ mang lại cho bạn những lợi thế cạnh tranh cho khát vọng tương lai.
7. Các khóa học lựa chọn theo yêu cầu dành cho sinh viên quốc tế:
- Khi du học ở Australia, bạn đang xây dựng triển vọng tương lai ở một trong những môi trường thân thiện, lý thú & sinh động nhất trên thế giới. Các thành phố của Australia thường nằm trong danh sách Top 10 thành phố đứng đầu thế giới theo Tạp chí The Economist Intelligence Unit là thành phố dễ sống và tỉ lệ tội phạm thấp nhất thế giới.
- Chất lượng đào tạo được kiểm định nghiêm túc bởi chính phủ, các ngành công nghiệp và các tổ chức chuyên nghiệp.
- Tất cả các cơ sở giáo dục của Australia cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế đều tuân thủ luật pháp của chính phủ yêu cầu chất lượng đồng nhất về giảng dạy, cơ sở vật chất & dịch vụ. Điều đó có nghĩa bạn được đảm bảo tham gia nền giáo dục có chất lượng tốt nhất.

[Image: du%20hc%20c%20-%20inec%203.jpg]

*** Cùng với những lý do trên, thêm một lý do quan trọng cho việc bạn chọn du học Úc ngay từ bây giờ là việc thay đổi trong luật visa mà sinh viên Việt Nam sẽ hưởng một số thuận lợi tối ưu: không chứng minh tài chính, thời gian làm thêm linh hoạt, thời gian ở lại làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp,…

Các khóa học và học phí bình quân/năm:
- Tiếng Anh: 12,000 - 19,000 AUD
- Chứng chỉ và bằng cao đẳng nghề: 5,000 - 20,000 AUD
- Đại học: 14,000 - 35,000 AUD
- Sau đại học: 15,000 - 36,000 AUD

Chi phí sinh hoạt bình quân: 1,500 - 2,500 AUD/tháng (bao gồm nhà ở, ăn uống & đi lại).
Đặc biệt, nếu bạn có thị thực sinh viên, bạn có thể bù lại những chi phí đó bằng cách làm việc bán thời gian (40 giờ/2 tuần) trong kì học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

Tham khảo thêm thông tin du học Úc tại đây

Hãy khởi động ngay tương lai cho mình để trải nghiệm một trong những môi trường học tập hấp dẫn nhất thế giới! Chìa khóa thành công cho bạn là lập kế hoạch từ trước và một chuyên gia tư vấn tin cậy, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Liên hệ ngay với đại diện trường tại Việt Nam để có thêm thông tin chi tiết và nhận được những ưu đãi hấp dẫn ngay từ bây giờ!

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
CTy TNHH Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế (INEC)
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0903 361 453 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline

Ưu đãi hấp dẫn từ INEC:
- Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp.
- Miễn phí 100% dịch thuật, dịch vụ.
- Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
- Cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn nộp đơn.
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
- Hỗ trợ lệ phí visa*
- Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
- Tặng vé máy bay* hoặc tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ.
- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập.
*Áp dụng có điều kiện