Pepe muốn giải nghệ tại Real - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Pepe muốn giải nghệ tại Real - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Thể thao (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=308)
+---- Diễn đàn: Bóng đá (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=100)
+---- Chủ đề: Pepe muốn giải nghệ tại Real (/showthread.php?tid=191271)Pepe muốn giải nghệ tại Real - vandonga - 10-20-2016

Trung vệ Pepe mới đây đã thổ lộ mong muốn được kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số trong màu áo Real Madrid.

>> Xem bóng đá trực tuyến

Pepe năm nay 33 tuổi, anh mới tham dự đủ 90 phút trong chiến thắng tưng bừng 5-1 của Real trước Legia Warsaw tại vòng bảng Champions League.

[Image: pepe.jpg]

Chia sẻ sau trận đấu, cầu thủ người Bồ Đào Nha khẳng định muốn giải nghệ tại Real và không muốn chìm vào quên lãng ở một đội bóng nào khác. “Tôi rất tỉnh táo. Tôi muốn giúp Real, đội bóng tôi yêu”, Pepe nói.

“Tôi hy vọng CLB sẽ gọi tôi, đầu tiên là về hợp đồng hiện tại. Lúc này tôi khá bình thản. Mọi người trong đội bóng đây là nhà tôi. Tôi đã nói rằng mong muốn của tôi là được ở lại Madrid cho tới khi kết thúc sực nghiệp. Mục tiêu của tôi giải nghệ tại Real”, ngôi sao người Bồ Đào Nha nói thêm.

Pepe chuyển tới Real từ Porto năm 2007. Kể từ đó tới nay, sau gần 10 gắn bó với đội chủ sân Bernabeu anh có 321 trận ra sân trên các đấu trường, ghi được 14 bàn thắng.

Cùng với Real, Pepe có 2 danh hiệu Champions League, 2 La Liga, 2 cúp Nhà Vua Tây Ban Nha, 2 siêu cúp Tây Ban Nha, 1 siêu cúp châu Âu và 1 FIFA Club World Cup.