Isco là tiền vệ dọn cỗ số 1 của Real - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Isco là tiền vệ dọn cỗ số 1 của Real - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Thể thao (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=308)
+---- Diễn đàn: Bóng đá (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=100)
+---- Chủ đề: Isco là tiền vệ dọn cỗ số 1 của Real (/showthread.php?tid=191799)Isco là tiền vệ dọn cỗ số 1 của Real - vandonga - 10-24-2016

Không thường xuyên được ra sân, nhưng Isco đang là chân chuyền tốt nhất của Real kể từ thời điểm anh đến với sân Bernabeu (2013).

>> Link xem bóng đá trực tiếp

Isco gia nhập Real từ mùa Hè năm 2013 từ Malaga. Kề từ thời điểm đó tới nay, trải qua 3 năm, cầu thủ này đang trở thành tiền vệ kiến tạo tốt nhất của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

[Image: isco.jpg]

Cụ thể, với đường chuyền để Karim Benzema ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 2-1 trước Bilbao đêm qua, Isco đã có 31 đường kiến tạo, nhiều nhất trong số các tiền vệ của Real.

Người đứng ngay phía sau Isco là James Rodriguez, cầu thủ đang bị thất sủng tại sân Bernabeu cũng đã có 30 pha “dọn cỗ” cho đồng đội lập công dù anh chỉ khoác áo Real từ năm 2014.

Toni Kroos, tiền vệ đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành lối chơi của Real đứng thứ 3 trong danh sách những tiền vệ có nhiều đường kiến tạo nhất với 29 lần. Luka Modric đứng phía sau với 19 pha chuyền bóng thành bàn.