Lại tịt ngòi, Ronaldo khởi đầu tệ nhất từ khi sang Real - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Lại tịt ngòi, Ronaldo khởi đầu tệ nhất từ khi sang Real - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Thể thao (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=308)
+---- Diễn đàn: Bóng đá (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=100)
+---- Chủ đề: Lại tịt ngòi, Ronaldo khởi đầu tệ nhất từ khi sang Real (/showthread.php?tid=191904)Lại tịt ngòi, Ronaldo khởi đầu tệ nhất từ khi sang Real - vandonga - 10-25-2016

Với việc tiếp tục tịt ngòi ở trận gặp Athletic Bilbao, Cristiano Ronaldo đang trải qua khởi đầu tệ hại nhất kể từ khi đầu quân cho Real Madrid.

>> Xem bóng đá trực tuyến online

[Image: ronaldo.jpg]

Tại vòng 9 La Liga, Real Madrid đã có chiến thắng 2-1 trước Athletic Bilbao để soán ngôi đầu trên BXH La Liga 2016/17. Tuy nhiên, đối với cá nhân Cristiano Ronaldo thì chiến thắng này chưa thể hoàn hảo khi anh trải qua trận thứ 4 tịt ngòi sau 6 lần ra sân tại đấu trường La Liga.

Kể từ khi gia nhập Real, chưa bao giờ hiệu suất ghi bàn của CR7 lại kém cỏi đến vậy. Trong 6 trận đấu đầu tiên tại La Liga 2014/15, Ronaldo có tới 13 lần làm tung lưới đối phương còn mùa trước là 5 lần. Điều đó cho thấy sự sa sút rõ rệt của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Tính đến hiện tại mới chỉ có 2 bàn thắng, kém đối thủ Lionel Messi tới 5 bàn trên BXH Pichichi (Vua phá lưới La Liga). Một thống kê đáng buồn khác, tỷ lệ rê dắt bóng thành công của Ronaldo chỉ ở mức 20%, thấp nhất La Liga 2016/17. Cụ thể, siêu sao người Bồ Đào Nha đã thực hiện 15 tình huống rê dắt bóng, nhưng chỉ có 3 trong đó là thành công.