Truyện hay nên đọc - Sự tích táo quân phiên bản 1 ông với 2 bà thời chiến tranh - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Truyện hay nên đọc - Sự tích táo quân phiên bản 1 ông với 2 bà thời chiến tranh - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Văn học & Nhân văn (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=321)
+---- Diễn đàn: Truyện đọc (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=377)
+---- Chủ đề: Truyện hay nên đọc - Sự tích táo quân phiên bản 1 ông với 2 bà thời chiến tranh (/showthread.php?tid=192967)Truyện hay nên đọc - Sự tích táo quân phiên bản 1 ông với 2 bà thời chiến tranh - hotgirlthekymoi - 11-01-2016

Quang đã gặp và bị Thu Lan tán tỉnh trong một tình huống hết sức đặc biệt khi cả hai cùng ẩn nấp ở một hang động do bị giặc đánh phá bằng bom B52. Trong bối cảnh khốc liệt của chiến tranh nhưng họ vẫn có một tình yêu đẹp và được cấp trên se nên duyên vợ chồng. Gặp và yêu nhau nhờ bom B52 nhưng cũng chính B52 đã cướp đi Thu Lan khi tình cảm của cả hai đang trong giai đoạn mặn nồng, thắm thiết.

Nguyệt là bạn thân và cũng là người đã chứng kiến tình yêu của Quang và Thu Lan ngay từ những ngày đầu. Chính Nguyệt đã bên cạnh an ủi, động viên Quang sau nỗi đau mất vợ. Ngày chiến tranh kết thúc cũng là ngày Quang và Nguyệt nên duyên vợ chồng thế nhưng giữa lúc ấy thì Thu Lan lại xuất hiện khiến cho mọi người vô cùng bối rối... Câu chuyện tình yêu giữa ba người sẽ có một kết thúc như thế nào? Mời các bạn cùng lắng nghe!