Bước đi đúng đắn trên con đường chuyên nghiệp - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Bước đi đúng đắn trên con đường chuyên nghiệp - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Thể thao (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=308)
+--- Chủ đề: Bước đi đúng đắn trên con đường chuyên nghiệp (/showthread.php?tid=194605)Bước đi đúng đắn trên con đường chuyên nghiệp - maybach1277 - 11-11-2016

Không phải tự dưng mà B. Bình Dương bỏ ra khoản tiền 6 tỷ đồng để “có được” liên tiếp 9 giải Men's Futures tổ chức ở Việt Nam trong 3 tháng vừa qua.
·Hướng dẫn xem tennis online
·Muôn màu thế giới tennis
·Xem trực tiếp tennis hôm nay

Hoàng Nam dự đủ cả 9 giải Men's Futures trên sân nhà. Ảnh: Như Huy.
Có thể thấy B. Bình Dương đã có đường lối rõ ràng khi chấp nhận bỏ tiền để có được một loạt những giải Men's Futures về Việt Nam trong năm 2016 này, một trong những thuận lợi lớn nhất là giúp các tay vợt Việt Nam nhận được suất ưu tiên cho nước đăng cai, qua đó tích lũy kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao và sở hữu thêm điểm tích lũy trên bảng xếp hạng của Hiệp hội quần vợt nhà nghề (ATP).

Cụ thể ở mỗi giải Men's Futures, chủ nhà sẽ có được ban tổ chức trao 4 suất đặc cách ở vòng chính, cùng với đó 4 tay vợt khác (thông thường là có thứ hạng thấp hoặc chưa có thứ hạng) tham gia thi đấu ở vòng sơ loại. Đây có thể xem là cơ hội học hỏi hiếm có cho các tay vợt Việt Nam, đa phần là chưa có thứ hạng. Nhìn nhận một cách đúng đắn nhất, các tay vợt Việt Nam khi dự các giải cùng đẳng cấp ở nước ngoài chưa chắc đã có cơ hội chơi vòng sơ loại chứ chưa nói đến vòng chính.
http:/tennis3600.blogspot.com/