Khó khăn cực lớn chờ Hoàng Nam vòng hai giải F2 Futures - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Khó khăn cực lớn chờ Hoàng Nam vòng hai giải F2 Futures - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Thể thao (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=308)
+--- Chủ đề: Khó khăn cực lớn chờ Hoàng Nam vòng hai giải F2 Futures (/showthread.php?tid=206212)Khó khăn cực lớn chờ Hoàng Nam vòng hai giải F2 Futures - maybach1277 - 02-17-2017

Không may cho Lý Hoàng Nam khi lá thăm may rủi đẩy anh đối đầu quá sớm hạt giống số một người Serbia Danilo Petrovic.

·Tổng hợp kết quả quần vợt mới nhất
·Tay vợt số 1 thế giới hiện nay
·bảng xếp hạng các tay vợt tennis thế giới
[Image: 167067-0139.jpg]
Lý Hoàng Nam chạm trán hạt giống số một Danilo ngay tại vòng hai. Ảnh: Internet.
Không nằm ngoài nhận định của giới chuyên môn,Lý Hoàng Namđã xuất sắc vượt qua đối thủ tại vòng 1 đơn nam giải Men’s Futures F1 ở Anning (Trung Quốc) trong chiều tranh tài 15-2. Bại tướng của Hoàng Nam là tay vợt chủ nhà Peng Chanqwei.

Hoàng Nam dễ dàng hạ gục đối thủ với tỷ số cách biệt 2-0 (6-1, 6-4). Đây là tay vợt đã vượt qua vòng sơ loại để vào thi đấu ở vòng chính thức nhưng không thể vượt qua được tay vợt Lý Hoàng Nam.

Thắng ở vòng 1, Hoàng Nam có tinh thần ấn tượng trong vòng 2 nội dung đơn sắp tới. Tuy nhiên, Lý Hoàng Nam sẽ phải chạm trán Danilo Petrovic(Serbia). VĐV này là hạt giống số 1 đơn nam của giải này. Trên bảng xếp hạng cá nhân mới nhất của quần vợt nam quốc tế ATP (công bố ngày 13-2), Hoàng Nam có hạng 634 thế giới. Nam tăng 2 bậc so với bảng xếp hạng của ATP cách đây 1 tuần. Thứ hạng của Danilo Petrovic còn cao hơn Hoàng Nam một khoảng rất lớn. VĐV này đang xếp vị trí 326 thế giới. Giải F1 tại Anning (Trung Quốc) thi đấu trên mặt sân đất nện chứ không phải mặt sân cứng.