Điểm qua các “vết nhơ” của bóng đá Việt Nam - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Điểm qua các “vết nhơ” của bóng đá Việt Nam - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Thể thao (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=308)
+--- Chủ đề: Điểm qua các “vết nhơ” của bóng đá Việt Nam (/showthread.php?tid=206668)Điểm qua các “vết nhơ” của bóng đá Việt Nam - maybach1277 - 02-20-2017

Hành động bộc phát của CLB Long An đã tạo thêm một “vết nhơ” không thể xóa nhòa của BĐVN. Ngược về quá khứ, còn có các đội bóng khác làm “được nhiều” hơn thế.

·chuyen nhuong bong da 24h
·chuyển nhượng cầu thủ mới nhất
·tin tức ngoại hạng anh

1. Phản ứng trọng tài, sách Thành Nghĩa Quảng Ngãi bỏ về (Hạng nhất 2009)

[Image: hinh1-0827.jpg]
STN. Quảng Ngãi (áo xanh) phản ứng trọng tài trên sân Thống Nhất năm 2009.
Ở vòng 22 tại khuôn khổ giải hạng Nhất năm 2009, khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về Sài Gòn Utd ở phút 70 khi trọng tài quyết định đưa ra thẻ vàng thứ 2 đối với cầu thủ Vũ Quang Vinh (4, TN.QN) do lỗi đánh cùi chỏ vào Công Thảo (16, Sài Gòn United) và cho Sài Gòn United hưởng quả 11m là hoàn toàn chính xác. Thế nhưng, không hiểu vì sao khi đó TN.QN lại phản ứng gay gắt, xô ngã, quây trọng tài, sau đó tự ý không đá nữa, bỏ cuộc chơi và lên xe rời khỏi sân Thống Nhất bất chấp những động viên của các giám sát, trọng tài.

Ban kỷ luật thấy rằng hành động thiếu chuyên nghiệp của TN.QN là không thể chấp nhận được ở một sân chơi ngày càng chuyên nghiệp. Chiếu theo Quy định, mức phạt mà đội bóng này phải chịu là 70 triệu đồng và không cho thi đấu tiếp nữa. TN.QN sẽ quay về điểm xuất phát ở giải hạng nhì vào mùa giải 2010.

Việc Sách Thành Nghĩa – Quảng Ngãi bị loại khiến các trận đã diễn ra của đội bóng này từ đầu giải bị hủy bỏ, ảnh hưởng không nhỏ đến cục diện của các đội trên bảng xếp hạng. CLB Sài Gòn Utd mất 6 điểm (thắng Sách Thành Nghĩa – Quảng Ngãi cả 2 lượt trận) và rớt hạng vào cuối mùa.