Xe điện cân bằng có thực sự nguy hiểm? - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Xe điện cân bằng có thực sự nguy hiểm? - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Xe và đời sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=312)
+---- Diễn đàn: Xe điện (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=219)
+---- Chủ đề: Xe điện cân bằng có thực sự nguy hiểm? (/showthread.php?tid=209048)Xe điện cân bằng có thực sự nguy hiểm? - haingan1923 - 03-13-2017

Xe điện cân bằng là sản phẩm mới được nhiều bạn trẻ đón nhận.

Tuy nhiên thời gian gần đây có 1 số thông tin báo chí về xe điện cân bằng gây nguy hiểm khi các bé đi bị té ngã, trượt. Chắc hẳn chúng ta đều biết trước khi có xe điện cân bằng, ước mơ đứng lên giầy trượt patin, ván trượt,... là niềm ao ước với nhiều người. Việc có thể trượt vi vu trên ván trượt khắp công viên, đùa vui cùng bạn bè là việc vô cùng khó khăn. Nhưng từ khi có xe điện cân bằng, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn.
[Image: E8Q4t9ULmwgl54Jdfca2eDBF-n1FxpJDttWAqM1z...fJ=s659-no]

Cho con ra ngoài vui chơi, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vui đùa trên chiếc xe điện cân bằng, thay vì dán mắt vào điện tử. Khi con chơi ván trượt, chơi patin, ... cũng không ít lần ngã phịch mông, đau điếng,... nhưng rồi đứng dậy cố gắng đi tiếp. Điều đó giúp con mạnh mẽ hơn, xe điện cân bằng cũng vậy, thi thoảng phải té ngã, ... ấy vậy mà báo chí xếp vào trò chơi nguy hiểm. Vậy có lẽ, patin, dầy trượt,... còn nguy hiểm hơn nhiều.