Xe nâng quay đổ phi giúp giảm sử dụng sức người trong công việc - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Xe nâng quay đổ phi giúp giảm sử dụng sức người trong công việc - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Diễn Đàn Mua Bán (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=10)
+--- Diễn đàn: Sản Phẩm Cần Bán (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=61)
+--- Chủ đề: Xe nâng quay đổ phi giúp giảm sử dụng sức người trong công việc (/showthread.php?tid=221884)Xe nâng quay đổ phi giúp giảm sử dụng sức người trong công việc - hanatc89 - 03-02-2019

Trích dẫn:-Xe vừa dùng di chuyển vừa dùng quay đổ phi được dùng nhiều trong các ngành như: thực phẩm, hoá chất, xăng dầu, sơn,... Khối lượng ≤350kg. - Dùng nâng hạ các thùng phuy lên xuống xe tải. - Dùng sang chiết hoá chất chứa trong thùng phi. - Xe nâng quay đổ phi giúp con người không tiếp xúc trực tiếp với hoá chất độc hại. - Xe nâng quay đổ phi giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc. 
⛳ ƯU ĐIỂM CỦA XE NÂNG QUAY ĐỔ PHUY - Được làm từ thép không gỉ nên xe có độ bền cao, sử dụng lâu dài. - Giúp cho thùng phuy luôn đứng, nên hạn chế được việc đổ ra sàn nhà, chất lỏng trong thùng phuy được đảm bảo. - Cơ chế nâng hạ dễ dàng, giúp giảm sức lực khi làm việc. - Bánh xe cứng cáp giúp di chuyển dễ dàng, an toàn. - Xe dùng kẹp để kẹp thùng phuy, nâng hạ bằng hệ thống thuỷ lực và kích bằng chân. - Xe sử dụng bánh xe nylon hoặc bánh xe PU. - Chọn theo độ cao cần nâng. - Chọn theo nhu cầu di chuyển phi hay cả di chuyển và quay đổ. Ngoài ra cần chú ý bánh xe : - Bánh xe Nylon phù hợp cho ngành công nghiệp hoá chất, chế biến thuỷ sản và nông nghiệp thực phẩm. - Bánh cao su là bánh có ứng dụng rộng rãi nhất phù hợp cho cả bề mặt phẳng và gồ ghề. - Polyurethane ( PU lõi thép ) phù hợp với sàn nhà cứng, trơn vận hành êm ái và bền bỉ.
kẹp phuy đơn, kẹp phuy đôi, bộ kẹp phuy , kẹp phuy sắt , kẹp phuy nhựa , kẹp phuy N1 , kẹp phuy N2 .
Công ty TNHH SX Việt Xanh
ZALO : 098 398 0015 – Ms.Hồng
Tel:028- 3961 0640 - FAX: 028-3961.0630
Địa chỉ: 108 Liên khu 10-11, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Skype: xenangso1
Email: greco@congnghiepvietxanh.com.vn
Website: https://xecongnghiep.com
Blog: xenanghang-xenangtay-xenangdien.blogspot.com/
Youtube:youtube.com/channel/UCX-NZwjejK85MAHAobekYRw
Facebook:facebook.com/xenanghangvietxanh/

Instagram:
instagram.com/nhuavietxanh/