Phụ nữ mang thai nên hạn chế tiếp xúc với sóng wifi - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Phụ nữ mang thai nên hạn chế tiếp xúc với sóng wifi - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Sống khoẻ (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=307)
+--- Chủ đề: Phụ nữ mang thai nên hạn chế tiếp xúc với sóng wifi (/showthread.php?tid=221923)Phụ nữ mang thai nên hạn chế tiếp xúc với sóng wifi - hoatuyetmuahe - 03-04-2019

Sóng wifi có ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh không?

Vấn đề này đã được các chuyên về sức khỏe và điện tử nghiên cứu từ lâu. Và câu trả lời là sóng điện thoại cũng như sóng wifi có thể gây hại cho sức khỏe của trẻ sơ sinh. Theo một nghiên cứu vào năm 2007 tại trường đại học Ohio của Mỹ cho thấy tần số thấp từ sóng điện thoại di động và wifi có thể gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và nhiều vấn đề sức khỏe khác của trẻ sơ sinh.

Các chuyên gia công nghệ cho rằng sóng Wifi là an toàn bởi vì nó cũng đã được kiểm nghiệm và sử dụng trong các bệnh viện và trường học. Suy nghĩ sóng Wifi có thể gây nguy hiểm cho trẻ sơ sinh là hoang tưởng không cần thiết.

[Image: sudungmoingaynhungbancobiettachaicuasong...154709.jpg]
Phụ nữ mang thai nên hạn chế tiếp xúc với sóng wifi (Nguồn: Internet)

Các nghiên cứu khuyến cáo phụ nữ mang thai không nên ở trong môi trường có sóng wifi vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bên cạnh đó, tiếp xúc với bức xạ từ wifi còn làm gián đoạn sự tổng hợp protein ở các mô sinh trưởng của trẻ em.

Quá trình tăng trưởng và phục hồi của tế bào trong cơ thể người có thể suy giảm do tiếp xúc với sóng wifi. Ảnh hưởng này cũng tương tự như khi bạn sử dụng điện thoại di động.

Một trong những phương pháp phòng ngừa sóng wifi ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh hữu hiệu và tốt nhất phải kể đến đó là sử dụng chip chắn bức xạ điện từ WaveEX. Đây là công nghệ cao duy nhất trên thế giới có khả năng cân bằng từ trường xung quanh cơ thể bằng việc sinh ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của con người. Loại chip này có thể chắn sóng wifi có ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

[Image: te-bao-hong-cau-2.jpg]

>> Tác hại của sóng wifi đối với sức khỏe


RE: Phụ nữ mang thai nên hạn chế tiếp xúc với sóng wifi - chirido - 03-06-2019

Không những là phụ nữ mang thai mà mình thấy mọi người đều nên hạn chế tiếp xúc với sóng wifi thì sẽ tốt hơn đó.