Đại Thần Nhà Ta Quá Lừa Bịp - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Đại Thần Nhà Ta Quá Lừa Bịp - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Giải trí (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=316)
+--- Chủ đề: Đại Thần Nhà Ta Quá Lừa Bịp (/showthread.php?tid=226769)Đại Thần Nhà Ta Quá Lừa Bịp - mblogtruyen - 08-16-2019

Đại Thần Nhà Ta Quá Lừa Bịp
Tác giả: Tiểu Hài Nhĩ Quá
Tình trạng: Full
Thể loại Ngôn Tình, Võng Du
Số chương 4
Nguồn: miutruyen.com/truyen/dai-than-nha-ta-qua-lua-bip/11264.html 
NỘI DUNG
Truyện Đại Thần Nhà Ta Quá Lừa Bịp, câu chuyện nói về một cô nàng gà mờ và là tay mới trong trò chơi bỗng nhiên được một phần thưởng từ trên trời rơi xuống khi ông anh trai chuyên ức hiếp em gái bấy lâu lại có lòng tốt tặng cho cô tài khoản mình đang dùng.

Một cô gái chỉ vừa mới bắt đầu tham gia vào các trò chơi, thì đã nhanh chóng đứng thứ hai trong bảng xếp hạng rất được nhiều người ngưỡng mộ, nhưng cô có thể tham lam hơn khi mình chưa thể đứng đầu vị trí. Nên cô quyết định khiêu chiến với kẻ đứng dầu bảng xếp hạng nhưng đó là một sai lầm.
Khi thật sự khiêu chiến với hắn thì cô mới thấy bản lĩnh của mình thật sự không bằng một nửa của hắn. Từ đó về sau, cô không còn kiêu ngạo hay khoe khoan gì nữa, thật sự đã gặp một đối thủ đáng gườm.

Đại Thần Nhà Ta Quá Lừa Bịp
Chương 1: Thì ra đánh nhau chính là như vậy
“Anh, anh nói xem tại sao phong hiệu trong trò chơi này lại khó nghe như vậy chứ?” Phạm Hiểu Giai nhìn phong hiệu mới đang tỏa sáng ngời ngời mà bi ai vô cùng.
“Anh lại cảm thấy nó vừa vặn tôn lên khí chất ‘độc nhất vô nhị’ của em đó chứ. Còn nữa, nếu không phải anh đem nick tặng cho em chơi thì đợi đến trò chơi này ngừng vận hành em cũng đừng mơ có được phong hiệu cao như vậy.”
Phạm Hiểu Giai  liếc anh trai một cái, xoay người che miệng cười trộm, người chơi xếp hạng hai toàn server, trang bị cao cấp nhất, đi bộ cũng có gió thổi ào ào, mặt dù vì là nhân vật nam nên không được vừa ý lắm, nhưng là có thể khiến cho cô lần đầu có cảm giác oai phong như vậy. Chỉ là kỹ thuật PK của cô thật sự không dám khen tặng, cho nên bình thường đều chỉ đứng trong thành khoe khoang một thân trang bị hoa lệ, nếu có người gọi ‘Đại thần’ cứu viện cô liền treo máy giả chết.
“Anh, cái người đứng chặn trước mặt anh kia, anh ta lợi hại lắm sao?” Cô mở bảng xếp hạng, nhìn về phía đệ nhất phong hiệu lấp lánh sắc hồng – Thiên Cực.
“ Nếu không phải là anh chơi chán trò chơi này rồi thì cậu ta bây giờ vẫn là ‘ Bất Nhị’ mà thôi.”
‘Bất Nhị’, chính là phong hiệu đang phát sáng trên đầu nhân vật của cô, vốn là anh trai tự dưng lương tâm trỗi dậy tặng nhân vật này cho cô là chuyện tốt, cô cũng định rủ mấy người bạn tốt cùng chơi game để được dịp khoe khoang, nhưng mà bây giờ làm sao mà vỗ gực xưng tên dõng dạc nói ‘ Xem tôi lợi hại không này!’ được. Xếp thứ hai toàn server, phong hiệu, Bất Nhị! Phạm Hiểu Giai  rũ vai xuống, quả thực là hoàn toàn không giống nhau a....... Không được, cô nhất định muốn đứng đầu server kia.
Lúc này chỉ thấy áo trắng hơn tuyết, tóc bạch kim bồng bềnh, ‘ Thiên Cực’ Tiêu Diêu Trảm xẹt qua...

Đại Thần Nhà Ta Quá Lừa Bịp
Chương 2: Yêu cầu của huynh thật là quá đáng!
[2] Yêu cầu của anh thật là quá đáng.
Bởi vì chuyện thi cử, Phạm Hiểu Giai liên tục ba ngày không đăng nhập trò chơi, chờ đến hết bận, lúc này mới thong thả duyên dáng login, vậy mà, cô nhìn hàng loạt tin nhắn nhảy ra trên màn hình, bỗng nhiên kinh hãi ---
[ Heo Trà Sữa Chính Hiệu] đã rời bang của ngài.
[ Heo Hồng Trà Chính Hiệu] đã rời bang của ngài.
[ Yêu Nghiệt Chạy Đi Đâu] đã rời bang của ngài.
...
[ Hệ thống thông báo]: Bang hội của ngài đã từ 553 người biến thành 9 người, bây giờ nhân số không đủ, xin trong 48 giờ chiêu mộ đủ 50 người, nếu không hệ thống sẽ thu hồi bang của ngài, số tiền dằn chân 15 triệu sẽ không được trả lại.
“A! Đã xảy ra chuyện gì vậy?!” Phạm Hiểu Giai ngây người như phỗng, bang hội cần người chơi cống hiến ‘ giá trị online’ mỗi ngày mới có thể lớn mạnh, đồng thời, bang chủ sẽ được nhận được không ít lợi lộc từ trò chơi, nhưng hôm nay, bang hội lớn nhất nhì toàn server sắp tuyên bố phá sản?!
Cô lập tức nói chuyện riêng với một thành viên nồng cốt của bang.
[ Tiểu Lượng Gia] nhắn tin riêng cho [ Heo Trà Sữa Chính Hiệu] Xin hỏi, tại sao ngươi lại rút khỏi bang vậy?
[ Heo Trà Sữa Chính Hiệu] trả lời: Lão đại tiền nhiệm?! Ngươi rốt cục cũng xuất hiện rồi!
[ Tiểu Lượng Gia] trả lời: < đổ mồ hôi> Thật xin lỗi, mấy ngày nay ta bận nên không login, ngươi có thể quay lại không?
[ Heo Trà Sữa Chính Hiệu] trả lời: Ta đành nói xin lỗi ngươi thôi, ta đã gia nhập bang của Tiêu Diêu Trảm rồi, huynh đệ trong bang chúng ta căn bản đều chuyển qua bên này hết rồi.
[ Tiểu Lượng Gia] trả lời: Các ngươi!...Đây là bội bạc!
[ Heo Trà Sữa Chính Hiệu] trả lời: Lão đại tiền nhiềm ngươi không biết sao? Tiêu Diêu Trảm đã dán 10 đại kỳ chiến trên bảng khiêu chiến quyết...

Đại Thần Nhà Ta Quá Lừa Bịp
Chương 3: Cuộc sống sau khi cưới
[ Hệ thống thông báo]: Phu quân của nàng là [ Tiêu Diêu Trảm ] hiện đang vi vu trong thành.
Phạm Hiểu Giai vừa chém quái nhặt mấy món đồ không có giá trị vừa xì mũi coi thường, kể từ khi kết hôn trong trò chơi đến nay chỉ cần Tiêu Diêu Trảm đổi bản đồ thì hệ thống nhất định sẽ cho một cái thông báo chói mắt, hơn nữa tên kia cầm tinh con khỉ, một hồi PK, một hồi tham gia nhiệm vụ bang hội, một hồi lại vào phó bản, chỉ có cô là bị phiền toái dày vò suốt.
Rõ ràng rất rảnh rỗi nhưng mà cứ nhắc đến việc tỷ thí với [ Tiểu Lượng Gia] là anh ta lại tìm cớ thoái thác không ứng chiến.
Nhìn về cái danh hiệu ‘ Thê tử của Tiêu Diêu Trảm’ đang treo trên đầu mình, Phạm Hiểu Giai thật muốn ném phăng xuống cho xong! Nhớ hôm cử hành hôn lễ, cô nhìn thấy vô số người chơi đã từng là trụ cột trong bang hội của Tiểu Lượng Gia, bọn họ không tiếc vung tiền bố trí hội trường, mở miệng một tiếng ‘chị dâu’ hai tiếng ‘chị dâu’ thật là thân thiện, còn hết chuyện cứ gặp nhân vật Tiểu Lượng Gia liền nói cái gì hòa thân là chính xác, rất chính xác.
Aiz, đúng là gió chiều nào xoay chiều đó!
[ Tiêu Diêu Trảm] nói chuyện riêng với [ Em gái Tiểu Lượng Gia]: Lão bà, ta đưa trang bị cho nàng cũng dư dã, nàng có thể đừng ra bờ sông nhặt mấy thứ vô dụng này nữa có được không? Sẽ tổn hại đến uy danh đỉnh đỉnh của phu quân nàng.
Không đợi Phạm Hiểu Giai trả lời, một bộ long bào chói lọi của Tiêu Diêu Trảm đã hiện ra trước mắt.
[ Em gái Tiểu Lượng Gia]: Ngươi bây giờ có rảnh rỗi không?
[ Tiêu Diêu Trảm]: Có rãnh rỗi, gọi ca ca của nàng lên đi.
Phạm Hiểu Giai vỗ tay vỗ tay, lập tức bấm điện thoại --- thật xin lỗi, số máy quý khách vừa gọi hiện thời không liên lạc được.
Run lẩy bẩy, đây là tại sao a, thời cơ tốt...

Đại Thần Nhà Ta Quá Lừa Bịp
Chương 4: Thì ra, các người đều là kẻ xấu!
Thời gian thấm thoát thoi đưa, Phạm Hiểu Giai về nhà sớm hơn mọi ngày, mở máy xong liền chạy đi tắm, bởi vì ngày hôm nay là..khụ..
Kỷ niệm 100 ngày thành hôn của [ Em gái Tiểu Lượng Gia] cùng [ Tiêu Diêu Trảm].
Hôm qua trước khi logout Tiêu Diêu Trảm có nói: sẽ cho nàng một kinh hỷ, hi vọng nàng lên mạng trước sáu giờ.
Phạm Hiểu Giai chỉ là đang nghĩ, hoa tươi, pháo hoa, dắt tay ngắm cảnh, thư tỏ tình, giúp cô luyện cấp, đứng yên cho cô đánh chửi, ngay cả bang hội của anh cũng chuyển sang đứng tên cô, nếu so với ngoài đời thực thì có thể ví như trai đẹp tặng nhà tặng xe ngọc ngà châu báu này nọ, có gì mà kinh hỷ?
Chỉ là nghĩ thì nghĩ vậy nhưng mà cô cũng rất trông đợi.
...
Tắm xong, cô vội vàng đăng nhập trò chơi, trước đây vốn là ghét bỏ phỉ nhổ, nhưng mà bây giờ mỗi lần login đều có thói quen nhìn xem thông báo ‘ Phu quân Tiêu Diêu Trảm của nàng đang ở....’ của hệ thống, cứ như vậy mà dần dần thay đổi.
Nhưng là, hôm nay không biết là trùng hợp mất NET hay là anh không login, cư nhiên tìm không thấy.
Phạm Hiểu Giai chặc lưỡi, vội vàng đi lấy mì ăn liền ôm đến trước máy tính ngồi ăn, sợ bỏ lỡ chuyện gì quan trọng.
Vậy mà, đến lúc cô làm xong hết bài tập tên Tiêu Diêu Trảm kia vẫn như cũ chưa chịu xuất hiện.
Không phải là xảy ra chuyện gì rồi chứ? Ý niệm này cứ ám trong đầu Phạm Hiểu Giai không xua đi được.
Càng lo lắng sẽ càng dễ suy nghĩ lung tung, cô bắt đầu đứng ngồi không yên, rồi hối hận lúc trước từ chối trao đổi số điện thoại.
Đông, đông, đông...Đồng hồ treo tường điểm 8 giờ tối, Phạm Hiểu Giai vỗ bàn, hai giờ đồng hồ cứ như vậy mà trôi qua à!
[ Toàn server] [ Em gái Tiểu Lượng Gia] : Xin hỏi có ai có cách liên lạc với Tiêu Diêu Trảm không? Xin nhắn tin cho ta.
[ Toàn server]...