Du học Malaysia: Chương trình học bổng 2020 của đại học KDU - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Du học Malaysia: Chương trình học bổng 2020 của đại học KDU - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Diễn đàn Học tập - Học sinh, Sinh viên (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=12)
+--- Diễn đàn: Học Bổng - Du học (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=111)
+--- Chủ đề: Du học Malaysia: Chương trình học bổng 2020 của đại học KDU (/showthread.php?tid=227089)Du học Malaysia: Chương trình học bổng 2020 của đại học KDU - banxetai123 - 08-26-2019

Đại học KDU dành những phần học bổng giá trị nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam có thể tự tin để theo đuổi con đường học tập của mình tại Malaysia. Mức học bổng du học Malaysia 2020 lên đến 20% học phí khóa học tại KDU.

[Image: hocbong_KDU.jpg]

Du học Malaysia có những ưu điểm nổi bật nào?
Nếu Anh, Úc, Mỹ, Canada là một trong những điểm đến du học tốt nhất trên thế giới thì Malaysia là một địa điểm học tập không thể bỏ qua ngay tại khu vực châu Á. Với chất lượng chương trình luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, liên kết với các trường đại học hàng đầu từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên, cùng với môi trường học tập thân thiện và chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý, du học Malaysia là lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn sinh viên muốn tiếp cận chương trình học ở nước ngoài trong năm 2020.

Hơn nữa, với những chính sách hỗ trợ và học bổng du học Malaysia 2020 hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam, các bạn sinh viên sẽ có thêm điều kiện cũng như dễ dàng hơn trong việc chinh phục ước mơ du học của mình.

Giới thiệu về trường đại học KDU
Là một trong những trường đại học uy tín và chất lượng tại Malaysia, KDU tự hào mang đến chương trình học cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau với nhiều ngành học hấp dẫn như Kinh doanh, Marketing, Du lịch Khách sạn, Kỹ sư, Công nghệ thông tin,… Sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn ngành học mà mình yêu thích, với các bậc học phù hợp với trình độ hiện tại của mình.

Chương trình học tại KDU luôn đảm bảo để sinh viên có thể nắm bắt được công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp tại trường. Sinh viên không chỉ được trang bị những kỹ năng thực hành thực tế mà còn được cung cấp những kiến thức nền tảng của ngành nghề để các bạn có thể đảm nhận các công việc quản lý cấp cao, từ đó tạo thêm cơ hội và tăng ưu thế cạnh tranh của mình.

[Image: KDU_malaysia1.jpg]
Đại học KDU – Malaysia
Chương trình học bổng 2019 – 2020 tại đại học KDU
Trong năm học 2020 sắp tới đây, đại học KDU dành những phần học bổng giá trị nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam có thể tự tin để theo đuổi con đường học tập của mình tại Malaysia. Mức học bổng du học Malaysia 2020 lên đến 20% học phí khóa học tại KDU.

Chi tiết học bổng xem tại đây

Ưu đãi khác
Đại học KDU còn miễn phí 4 tháng ký túc xá phòng đơn tại KDU Utropolis Glenmarie trị giá 3,800 RM cho sinh viên đăng ký chương trình cử nhân tại đây.

Vui lòng liên hệ tư vấn viên của văn phòng Viet Global để được hướng dẫn hồ sơ nhập học cũng như xin học bổng du học Malaysia 2020 cho các khóa học tại trường.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Malaysia.