Giải mã công nghệ phủ răng sứ thế hệ mới - Phiên bản có thể in
Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam
Giải mã công nghệ phủ răng sứ thế hệ mới - Phiên bản có thể in

+- Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Diễn Đàn Mua Bán (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=10)
+--- Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=62)
+--- Chủ đề: Giải mã công nghệ phủ răng sứ thế hệ mới (/showthread.php?tid=228264)Giải mã công nghệ phủ răng sứ thế hệ mới - cuongmy - 09-25-2019

Công nghệ phủ răng sứ thế hệ mới gây đột phá về tính an toàn và nụ cười thẩm mỹ đã có mặt tại Hồ Chí Minh.
[Image: phu-rang-su-125092019.jpg]
Trong những năm trở lại đây con gái cười hở lợi là trào lưu làm đẹp được nhiều người ưa chuộng, khắc phục hiệu quả tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ, lệch lạc, nhiễm màu… Tuy nhiên, những vẻ đẹp không bền vững, những cơn đau không lúc nào ngớt, những biến chứng không thể phục hồi là hậu quả làm răng theo cách cũ để lại không hẳn ai cũng biết được.
Chứng kiến nhiều ca làm răng hỏng và nỗi lo ngại của những tín đồ làm đẹp, Nha khoa San Dentist giới thiệu công nghệ chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, bước đột phá mới về tính an toàn và nụ cười thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. 
Công nghệ mới là phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối dựa vào 3 tiêu chí: vật liệu sứ Laminate, chất kết dính sinh học Biocell và máy chế tác Coritec.
Nếu như cách làm răng cũ sử dụng chất kết dính hoá học Composite hay xi măng nha khoa gây đen viền lợi, hoại tử chân răng thì công nghệ mới dùng chất kết dính sinh học Biocell, được chiết xuất từ thiên nhiên loại bỏ tạp chất độc hại. Do đó rất an toàn cho lợi nướu.