Tiện ích sang trọng bậc nhật tại chung cư Fivestar West Lake - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Tiện ích sang trọng bậc nhật tại chung cư Fivestar West Lake - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Diễn Đàn Mua Bán (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=10)
+--- Diễn đàn: Sản Phẩm Cần Bán (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=61)
+--- Chủ đề: Tiện ích sang trọng bậc nhật tại chung cư Fivestar West Lake (/showthread.php?tid=229823)Tiện ích sang trọng bậc nhật tại chung cư Fivestar West Lake - ngoctan3710 - 11-08-2019

Five Star West Lake Tây Hồ có các các con phố cong lấy ý tưởng trong khoảng các con sóng óng ánh ánh bạc trên mặt nước hồ Tây, được thiết kế bởi đơn vị thiết kế của Humphrey & Partner. Đây là đơn vị kiểu dáng kiến trúc lớn tại Mỹ, đã có 25 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhà sản xuất kiểu dáng và quy hoạch tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó sở hữu Việt Nam.
Chung cư Five Star Westlake nằm tại khu vực mang ko gian đáng sống bậc nhất thủ đô Hà Nội, đấy là huyện Tây Hồ. ko chỉ bởi không gian trong lành, tươi mát trong khoảng phía Hồ Tây mà còn là hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất đương đại và đồng bộ của các khu thành phố cao cấp đã đi vào hoạt động. ngoài ra còn là cùng đồng cư dân trí thức, văn minh đem lại một cuộc sống tha hồ cho những ai với căn hộ tại đây.

[Image: five-star-ta%CC%82y-ho%CC%82%CC%802.png]
điểm nổi bật của Dự án nằm ở sự kết hợp kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc châu Âu tiên tiến, giữa văn hóa Á Đông và con đường nét kiến trúc Phương Tây. bên cạnh ko gian văn hóa bản địa, ngoại hình còn "hấp thụ" địa hình lúc hòa hợp tối đa sở hữu cảnh quan quanh đó giữa không gian tỉnh thành tiên tiến .
Five Star West Lake là Công trình tăng trưởng theo bắt mắt "boutique luxury". Chủ đầu cơ cho biết từ vựng trí, kiểu dáng đến luôn tiện ích và hoàn thiện, Công trình đều đảm bảo các chỉ tiêu khó tính của mẫu bất động sản hạng sang này.
Trong bối cảnh quỹ đất vun đắp khu vực trung tâm giảm dần theo thời kì, chuyên gia Phân tích Five Star West Lake là Dự án có vị trí trung tâm tại 162 Hoàng Hoa Thám và 167 Thụy Khuê. Đây là 2 tuyến đường huyết quản của quận Ba Đình và Tây Hồ. quanh đó Công trình là đa dạng địa danh tượng trưng của Hà Nội như Phủ chủ tịch, quảng trường Ba Đình và lăng bác .

Tại Five Star West Lake, Công trình không chỉ sở hữu môi trường sống thoáng đãng bên Hồ Tây, mà còn khẳng định chất lượng cuộc sống hồ hết một thể nghi sở hữu hệ thống tiện thể ích tiên tiến , đồng bộ.
"Từng hạng mục được chu đáo tận tường như tại khách sạn 5 sao. hồ hết hệ thống một thể ích, nhà sản xuất sang trọng, khép kín và đồng bộ được tích hợp tại Five Star West Lake để mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng ở ngay trong nội khu ", đại diện chủ đầu tư cho biết.
chủ nhân các căn hộ với thể vừa ngắm cảnh Hồ Tây, vừa thưởng thức rượu chát tại bar cafe sang trọng tầng mái. giả dụ là người yêu thích tây riêng, quý khách sở hữu thể dành thời kì tại câu lạc bộ tri thức hay tập dượt nâng cao sức khỏe sở hữu phòng gym, bể bơi nước mặn bốn mùa.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ và dịch vụ tại các Công trình Five Star. Đây không phải là lần trước hết GFS Group và Phục Hưng Holdings hiệp tác với nhau. Công trình đánh dấu sự thành công trong sự cộng tác của 2 công ty này chính là Five Star Kim Giang. những căn hộ tại đây cho thấy sự dị biệt so với những Công trình khác trên thị phần . ngoại hình căn hộ tiên tiến, thời trang Singapore, căn hộ bàn giao chất lượng, tiến độ thi công luôn vượt mức. đến thời điểm này, chưa sở hữu bất kỳ 1 khách hàng kêu ca lúc mua căn hộ thuộc dòng sản phẩm Five Stars.

Five Star West Lake còn tụ họp nhiều chức năng đem lại những trải nghiệm độc đáo, sang trọng cho cư dân. có thể đề cập đến như: shop nhân tiện ích ko người bán toàn thời gian theo mô phỏng Mini cửa hàng của Nhật Bản; hầm để xe sáng tạo và đương đại lên đến 2 chỗ đỗ ôtô cho mỗi căn hộ; mật độ thang máy thấp; phần đông các căn hộ đều có thể nhìn ra hồ Tây.