Tại sao con gái nên chơi thể thao- nên đọc ^^ - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Tại sao con gái nên chơi thể thao- nên đọc ^^ - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Sống khoẻ (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=307)
+---- Diễn đàn: Ăn kiêng & Thể dục (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=80)
+---- Chủ đề: Tại sao con gái nên chơi thể thao- nên đọc ^^ (/showthread.php?tid=25166)Tại sao con gái nên chơi thể thao- nên đọc ^^ - hiphopcitysports - 11-05-2012

1. Bé gái chơi thể thao để năng động hơn ở trường

Bạn có thể nghĩ con gái không cần chơi thể thao vì con gái không cần một cơ thể lực lưỡng, cường tráng như con trai. Đây là điều rất sai lầm. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra, những bé gái chơi thể thao thường năng động hơn những bé khác. Những bài tập thể thao sẽ giúp các bé tăng thêm không chỉ sức lực mà còn tăng cả tính học hỏi lẫn nhau, trí nhớ tốt hơn và sự tập trung sâu hơn. Không những thế, những đặc điểm này sẽ còn là những yếu tố giúp các bé thêm chủ động và dễ dàng hoà nhập ở lớp học.

2. Bé gái chơi thể thao thường làm việc theo nhóm tốt và có kỹ năng thiết lập mục tiêu

Thể thao sẽ dạy bé nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Khi chơi thể thao, các bé sẽ được giáo dục dưới sự chỉ dẫn của huấn luyện viên, của đào tạo viên hoặc của người hướng dấn. Cé sẽ được tập luyện theo nhóm nên kỹ năng làm việc theo nhóm sẽ rất tốt. Hơn nữa, trong các buổi tập, các nhóm đều phải có mong ước giành mục tiêu chính vì vậy con gái bạn cũng được học cách thiết lập mục tiêu và cách làm thế nào để thành công. Những kỹ năng này không chỉ có ích cho trẻ trong học tập mà còn giúp ích rất nhiều trong cuộc sống.

3. Tốt cho sức khoẻ các bé gái

Những bé gái chơi thể thao thường có thân hình cân đối và nguy cơ béo phì là rất ít. Ngoài ra, việc tập thể thao khi còn bé sẽ giúp cả thời gian sau này khi về già. Những bé chăm tập thể thao, về già ít bị các bệnh như ung thư vú hoặc chứng loãng xương.

4. Tự tin hơn

Các nhà nghiên cứu tiết lộ, những bé gái chơi thể thao thường cảm thấy tự tin hơn về bản thân. Tại sao lại vậy? Điều này được giải thích là do thể thao xây dựng tính tự tin vì khi chơi các bé biết các bé có thể tập luyện, cải thiện mình và giành mục tiêu. Thể thao cũng cho các bé cảm giác vui vẻ, dễ chịu khi được tiếp xúc và kết thân với nhiều bạn mới. Thể thao như một cầu nối giúp các bé hoà nhập với cuộc sống và tự tin hơn vào bản thân.

5. Các bài thể thao giúp giảm áp lực

Các bé gái thường hay nghĩ ngợi linh tinh và hay bị áp lực đè nặng hơn các bé trai, chính vì vậy, khi chơi thể thao các bé có thể giải toả được những căng thẳng, mệt mỏi và cảm thấy vui vẻ hơn. Thể thao giảm căng thẳng bằng cách nào? Đó là các bài tập luyện cho não bộ trong quá trình chơi. Đây chính là cách cải thiện tâm trạng tốt nhất. Ngoài ra, khi chơi thể thao, các bé cũng phải tập trung nhiều hơn nên việc suy nghĩ linh tinh, tiêu cực cũng bị hạn chế nên sự căng thẳng và mệt mỏi cũng sẽ giảm.

Các bậc cha mẹ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho con trẻ được học tập trong môi trường thật tốt nhằm nâng cao trí tuệ và thể chất. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam không gian dành cho bé vừa học tập vừa rèn luyện thể chất còn khá hạn chế. Trung tâm thể thao City Sports được sáng lập nhằm mang lại môi trường rèn luyện thể chất và sức khỏe tốt nhất. Hiện nay, Trung tâm Thể thao City Sports cung cáp các lớp học ngoại khóa các lớp Bóng rổ và năng khiếu bao gồm Mỹ thuật, Võ TAEWONDO, múa hiện đại và múa truyền thống,... Trụ sở chính của trung tâm nằm ở Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Các phụ huynh muốn đăng ký học cho các bé có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0982 755 439 hoặc website: citysports.vn để có thêm thông tin chi tiết.


Tại sao con gái nên chơi thể thao- nên đọc ^^ - hoangtu3353 - 12-18-2012

0126.879.9494 Mr.Tú giảm cân hiệu quả an toàn từ chuyên gia