BÁNH ĐA VỪNG ĐEN ĐÔ LƯƠNG, rẻ nhất Nước 35K/1 Chục - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
BÁNH ĐA VỪNG ĐEN ĐÔ LƯƠNG, rẻ nhất Nước 35K/1 Chục - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (https://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Diễn Đàn Mua Bán (https://uhm.vn/forum/Forum-Di%E1%BB%85n-%C4%90%C3%A0n-Mua-B%C3%A1n)
+--- Diễn đàn: Sản Phẩm Cần Bán (https://uhm.vn/forum/Forum-S%E1%BA%A3n-Ph%E1%BA%A9m-C%E1%BA%A7n-B%C3%A1n)
+--- Chủ đề: BÁNH ĐA VỪNG ĐEN ĐÔ LƯƠNG, rẻ nhất Nước 35K/1 Chục (/Thread-B%C3%81NH-%C4%90A-V%E1%BB%AANG-%C4%90EN-%C4%90%C3%94-L%C6%AF%C6%A0NG-r%E1%BA%BB-nh%E1%BA%A5t-N%C6%B0%E1%BB%9Bc-35K-1-Ch%E1%BB%A5c)



BÁNH ĐA VỪNG ĐEN ĐÔ LƯƠNG, rẻ nhất Nước 35K/1 Chục - XoSo.co - 02-27-2013

Xin chào toàn thể anh (chị), Các bạn và toàn thể quý khách hàng tiềm năng!
Bánh Đa Vừng Ớt, Một đặc sản của Vùng Quê Đô Lương – Nghệ An, Mình may mắn được là một người con của vùng đất Đô Lương. Chắc chắn đã có nhiều người đã từng nghe và quen thuộc với đặc Sản nổi tiếng này rồi đúng không ạ.
Sau đây mình xin giới thiệu một chút để mọi người cùng xem:
Tên Gọi : Bánh Đa Vừng Ớt (Hay còn có các tên gọi khác : Bánh đa Mè đen, Bánh đa Vừng đen)
Đặc điểm :
Hình dáng và Hương vị :
- Bánh có đường kính 20cm, nhiều vừng đen nên khi ăn rất thơm và bùi.
- Khi ăn có hương vị của Tỏi Ớt, tiêu…quyện với vị ngọt của bột gạo, vị cay nồng của tiêu, hương thơm đậm đà của tỏi... vị thanh đạm, dễ ăn
- Bánh tuyệt đối không sử dụng chất tạo màu hay bột nở

Cách chế biến (Hướng dẫn ăn đúng cách) :
- Bánh Đa được Nướng bằng Than Hoa, Lò Vi Sóng..v.v, Cũng có thể Chiên với dầu ăn hoặc mỡ (Khi đó Bánh Đa sẽ có vị ngậy, béo, giòn tan...rất ngon)
- Bánh Đa được chấm với các loại gia vị : Tương Ớt, Nước mắm Ớt,…



[Image: khisong_zps2040498f.jpg]


Bánh Đa khi Sống






[Image: Khichin_zps3ca16552.jpg]


Khi Chín (Nướng hoặc chiên với Dầu)

Cách làm :
Làm bánh đa vừng đen cũng lắm công phu. Người ta dùng gạo mới, ngon để làm bánh, chứ không pha lẫn bột sắn, bột ngô... như một số bánh đa nơi khác. Gạo ngâm một đêm được nghiền nhỏ bằng những chiếc cối đá xay bằng tay. Bột pha nước vừa đủ sền sệt rồi tráng lên chiếc vỉ bằng vải đặt trên nồi nước đun sôi. Vừng đen sau khi rửa thật sạch được rắc đều đặn phủ một lớp màu đen cả hai mặt bánh rất bắt mắt. Việc rắc tỏi thái nhỏ, tiêu, bột ngọt thế nào là bí quyết của từng lò bánh. Sau đó đưa bánh đi phơi khô là xong.

Giá Bán :
- 35k / 1 chục Bánh (Giá Rẻ nhất thị trường hiện nay nhé, Vì mình lấy được sản phẩm tại quê, người quen nên giá rẻ hơn và chất lượng đảm bảo hơn)
- Nếu các bạn ở Xa
Mình sẽ Ship tùy vào địa điểm đơn hàng sẽ freeship nếu tiện đường mình đi làm nhé.
Đi làm : Từ Thanh Nhàn -> Trung Tâm của BKAV (Cầu Giấy)
Trương Định : nhà bạn mình
(Gần các khu vực này <3km sẽ FreeShip nhé)

Đặc Biệt : ….Free Miễn Phí Sửa máy tính cho các bạn đặt hàng Mua Bánh Nhé.

Liên hệ :
Để được hỗ trợ các bạn có thể liên lạc trực tiếp qua các cách sau để được hỗ trợ nhiệt tình
Sđt : 0165 607 1688 hoặc
[SIZE=4][FONT=times new roman]0916 200790
Yahoo :
Facebook:
Email : Banhdavung.DoLuong@gmail.com


“Nếu ai chưa thưởng thức món bánh này thì hãy liên hệ ngay với mình, đảm bảo ăn rồi sẽ mãi mãi không quên.”[/SIZE][/FONT]


BÁNH ĐA VỪNG ĐEN ĐÔ LƯƠNG, rẻ nhất Nước 35K/1 Chục - XoSo.co - 02-28-2013

Chúc ace bữa trưa ngon miệng nhé.
Mọi thành công đều bắt đầu từ sự cố gắng, cố lên ace.


BÁNH ĐA VỪNG ĐEN ĐÔ LƯƠNG, rẻ nhất Nước 35K/1 Chục - XoSo.co - 02-28-2013

Chúc ace buổi tối vui vẻ nhé. đang xem ai thông minh hơn học sinh lớp 5 vui ghê..[Image: biggrin.gif]