Sang quán café giá rẻ nhất tại Biên Hòa - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Sang quán café giá rẻ nhất tại Biên Hòa - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Diễn Đàn Mua Bán (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=10)
+--- Diễn đàn: Sản Phẩm Cần Bán (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=61)
+--- Chủ đề: Sang quán café giá rẻ nhất tại Biên Hòa (/showthread.php?tid=33872)Sang quán café giá rẻ nhất tại Biên Hòa - kentep1991 - 05-04-2013

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Biên Hòa, trên trục đường chính Nguyễn Ái Quốc, Heaven Coffee House có vị trí trung tâm, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Với diện tích 85.5 m2 ( 4.5m x 19m) cùng với thiết kế đặc trưng, Heaven Coffee House là không gian lí tưởng để kinh doanh café, món ăn, thức uống.
Heaven Coffee House được thiết kế theo từng mảng chủ đề không gian đặc trưng như:
- Tầng trệt được thiết kế với không gian Acoustic, hát với nhau, phù hợp cho tổ chức hội nhóm, sự kiện. Thiết kế trệt khá bắt mắt và lãng mạn.
- Lầu 1 với 2 không gian riêng biệt là phòng nhạc nhẹ nhàng và phòng phim hiện đại
+ Phòng nhạc thoáng mát, trang trí nhẹ, có tầm nhìn ra trục đường Nguyển Ái Quốc, phong cảnh tốt.
+ Phòng phim được tích hợp sẵn thiết bị trình chiếu phim hiện đại, thỏa mãn tốt nhu cầu xem phim ảnh của khách hàng, không gian rộng, có sức chứa lên đến 50 người.
- Ngoài ra sân thượng thoáng mát,an toàn và sạch sẽ, có thề nhìn toàn cảnh xung quanh, có thể dùng làm không gian cho các bữa buffet ngoài trời, hay không gian dành cho các cặp đôi lãng mạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một mặt bằng để kinh doanh café,nhà hàng, thức uống thì Heaven Coffe House là một lựa chọn tuyệt vời. Do công việc cá nhân nên chúng tôi cần sang quán gấp với giá thương lượng nhưng đảm bảo thấp hơn giá thị trường.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 1851, Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai.
Số điện thoại: 0989.631.647