Bánh cá viên xù xù - Phiên bản có thể in +- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (https://uhm.vn/forum) +-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (https://uhm.vn/forum/Forum-H%E1%BB%8Fi-%C4%91%C3%A1p-Chia-s%E1%BA%BB-ki%E1%BA%BFn-th%E1%BB%A9c-Kinh-nghi%E1%BB%87m-cu%E1%BB%99c-s%E1%BB%91ng) +--- Diễn đàn: Nữ công gia chánh (https://uhm.vn/forum/Forum-N%E1%BB%AF-c%C3%B4ng-gia-ch%C3%A1nh) +---- Diễn đàn: Món tráng miệng (https://uhm.vn/forum/Forum-M%C3%B3n-tr%C3%A1ng-mi%E1%BB%87ng) +---- Chủ đề: Bánh cá viên xù xù (/Thread-B%C3%A1nh-c%C3%A1-vi%C3%AAn-x%C3%B9-x%C3%B9) |
Bánh cá viên xù xù - tuyen_seominar - 05-21-2011 Đặc điểm của loại bánh này là cực kì đơn giản và rất dễ ăn các bạn ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 hộp cá ngừ - 2 củ khoai tây (luộc chín, nghiền nát) - Rau thìa là, hành, mùi (ngò) - 1 quả trứng (đánh tan) - Bột cà mì (hoặc bột chiên xù) Đến phần hành động này: >< Bước 1: - Nghiền nhỏ cá ra này. Nếu cá có xương thì các bạn nhớ bỏ xương ra đấy nhé! Bước 2: - Trộn cá với khoai tây nghiền, rau thìa là, hành, mùi băm nhỏ. Các bạn nhớ nêm nếm thêm một chút muối và hạt tiêu nữa cho vừa nghen. Bước 3: - Viên cá thành từng viên nhỏ vừa ăn. Nếu cảm thấy khó viên quá thì các bạn nên để hỗn hợp cá đã trộn vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng rồi hãy lấy ra viên thì sẽ dễ dàng hơn đấy! Bước 4: - Nhúng viên cá vào trứng rùi vớt ra và lăn qua bột cà mì. Bước 5: - Để chảo dầu thật nóng rồi thả cá vào chiên vàng nè. Món này có thể chấm với mayonnaise hoặc tương ớt nhé! |