Zenphone 4 của ASUS sẽ sở hữu mức giá rẻ đến giật mình - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Zenphone 4 của ASUS sẽ sở hữu mức giá rẻ đến giật mình - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Điện thoại di động (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=314)
+--- Chủ đề: Zenphone 4 của ASUS sẽ sở hữu mức giá rẻ đến giật mình (/showthread.php?tid=63498)Zenphone 4 của ASUS sẽ sở hữu mức giá rẻ đến giật mình - phonghan - 04-01-2014

Với mức giá chỉ chưa đến 2 triệu đồng cùng việc sở hữu môt cấu hình tốt, Asus ZenFone 4 sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho đại đa số người tiêu dùng.


Từ hơn 1 tháng trở lại đây, chúng ta đã bắt đầu nghe được những thông tin về cấu hình, giá bán cũng như các chi tiết kĩ thuật của bộ 3 sản phẩm Asus ZenFone của ASUS. Tuy nhiên phải đến tận ngày hôm nay những thông tin chính thức về giá bán của chiếc điện thoại này.


[Image: image-1396235406-ZenFone.JPG]


Theo đó, trên Website của Viettablet giá bán của một chiếc ZenFone 4 được niêm yết ở mức 1.99 triệu đồng. Trong khi đó với Asus ZenFone 5 và Asus ZenFone 6, giá bán ra cho 2 mẫu điện thoại này lần lượt ở mức 3.99 và 5.99 triệu đồng. Nhà bán lẻ này cũng đã bắt đầu cho phép khách hàng có thể đặt mua trước các mẫu sản phẩm này.


[Image: image-1396235383-ZenFone-4.JPG]


Mức giá này có thể sẽ tương đối sát với mức giá chính thức được phía ASUS đưa ra bởi mới đây trên Website bán hàng trực tuyến của Mediamart, mức giá được niêm yết dành cho ZenFone 4 cũng ở mức xấp xỉ 2 triệu đồng. Với 2 mẫu điện thoại còn lại thuộc dòng Asus ZenFone, đơn vị này vẫn chưa có thông tin nào về giá bán.


[Image: asus-zenfone-4-4.jpg]


Với mức giá hợp lý như vậy, dù chưa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, bộ 3 sản phẩm ZenFone nhà ASUS cũng đã tạo được một cơn sốt tương đối tích cực với tâm lý mua của người tiêu dùng.


Zenphone 4 của ASUS sẽ sở hữu mức giá rẻ đến giật mình - thienthanh001 - 04-01-2014

Điện thoại nhìn đẹp mà giá cũng mềm mua dùng thử xem thế lào Smile