Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam sắp sinh em bé - Phiên bản có thể in
Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam
Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam sắp sinh em bé - Phiên bản có thể in

+- Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Thể thao (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=308)
+---- Diễn đàn: Bóng chuyền (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=102)
+---- Chủ đề: Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam sắp sinh em bé (/showthread.php?tid=6661)Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam sắp sinh em bé - Boysmile888 - 06-11-2011

[Image: 65109193-small_119396.jpg]Vợ chồng hoa khôi Kim Huệ trong ngày cưới.
Kim Huệ bây giờ tóc ngắn hơn, hai bên má rám nhẹ. Nhưng Huệ của hôm nay cười nhiều hơn, nói nhiều hơn, cô đang mong ngóng từng ngày sự ra đời của một baby xinh xắn vào tháng 2/2008 tới.

Từ đầu năm đến nay, Huệ ở nhà vì chấn thương. Trong khi chờ phục hồi sức khoẻ, cô lập gia đình. Thật bất ngờ, chú rể không phải là anh chàng cầu thủ bóng đá đã theo cô suốt 4-5 năm nay, mà là một chàng trai khác, không dính dáng đến thể thao, nhưng cũng cao to, đẹp trai.

Kim Huệ không úp mở lý do chia tay với cuộc tình dài hơi: “Đầu năm 2006, chúng em tính cuối năm cưới, nhưng anh ấy lại quay sang yêu người khác. Thế là đòi chia tay". Nhưng cũng không phải buồn lâu, tình yêu mới lại đến với Hoa khôi bóng chuyền.

Rút kinh nghiệm từ cuộc tình trước, yêu nhau lâu quá, hiểu nhau nhiều quá, dễ chán, tình yêu mới của Kim Huệ nhanh chóng đi đến kết thúc có hậu: từ khi quen nhau đến lấy nhau, đúng 1 năm, không hơn.

Cuộc sống sau hôn nhân của Kim Huệ được cô mô tả bằng mấy chữ: thoải mái, nhàn nhã. Thời gian mang bầu, một ngày của cô chủ yếu xoay quanh: ăn, ngủ, đi chợ. Lúc đi chợ, Huệ lại tranh thủ tạt qua nhà bố mẹ đẻ chơi, vì nhà chồng rất gần đó.

Với bố mẹ đẻ, Kim Huệ đã hoàn thành một việc báo hiếu lớn lao. Trước khi đi lấy chồng, cô giúp bố mẹ xây ngôi nhà mới khang trang 3,5 tầng, hồi cuối tháng 5.

Về nhà chồng, Huệ không mấy khi phải vào bếp. Cô mang bầu khá vất vả, nghén đến tận tháng thứ 5, sụt mất 5 kg. Bây giờ đã bước sang tháng thứ 6, Huệ mới ăn được một chút. Thương vợ vất vả, chồng cô đã “tranh” vào bếp. “Anh ấy nấu ăn ngon lắm”, người đẹp bóng chuyền khoe tài “ông xã”.

Về chuyện cũ của Kim Huệ, chàng biết rõ từ khi mới mến nàng: “Người ta biết rõ về mình hơn mình biết về người ta. Người ta biết mình quen người trước thế nào nhưng vẫn thông cảm, yêu thương mình”. So “người cũ” với người hiện tại, Huệ bảo: “Chồng quan tâm tới mình nhiều hơn. Anh ấy mua sữa, pha sữa, mua bánh... ép vợ ăn để giữ sức khoẻ”.

Ông xã của Kim Huệ làm kinh doanh nhỏ. Ban đầu, bố mẹ Kim Huệ cũng không ưng con rể tương lai, vì sợ thương trường đầy bất trắc. Song bây giờ, tình thế đã xoay ngược, bố mẹ vợ rất yêu quý con rể. “Anh ấy biết sống”, Huệ nhận xét thế.


[Image: 65109193-small_119397.jpg]
Kim Huệ rạng ngời với hạnh phúc mới.

Quan hệ “mẹ chồng - nàng dâu”, “chị dâu - em chồng” xưa nay khiến nhiều cô dâu trẻ e ngại. Kim Huệ thản nhiên cười: “Dù sau này có điều kiện mình cũng không tính đến chuyện ra ở riêng”.

Bố mẹ chồng đã ly dị. Ông bà sinh được 4 người con. Trong đó, hai con trai lớn đã lập gia đình ra ở riêng, chỉ còn chồng Kim Huệ và cô em gái học lớp 10 đang sống cùng mẹ.

Thuộc diện kiệm lời khen nhưng người đẹp không thể không thừa nhận: “Mẹ chồng nấu ăn quá ngon, miễn chê. Mình còn phải học tập nhiều”. Bà là người Hà Nội gốc, ở Hàng Chiếu, đảm đang, hiểu biết, thông cảm với lớp trẻ.

Huệ cảm thấy mình không có lý do gì để không muốn sống cùng mẹ chồng. Ngược lại, cô thấy may mắn vì có mẹ chồng ở bên đỡ đần, dạy bảo. Người đẹp sẽ lâm bồn vào tháng 2/2008.

Cô vẫn tiếp tục theo học Đại học Thể dục Thể thao và sẽ trở lại sân thi đấu. Những ngày ở nhà, Kim Huệ nhớ trái bóng chuyền. Thỉnh thoảng cô phóng xe vào đội chơi với mọi người, theo dõi tất cả trận đấu của đội tuyển được phát trên TV.

“Ông xã” Kim Huệ đã “lây” niềm đam mê thể thao từ vợ. Hồi mới quen nàng, chàng đã tình nguyện đi theo nàng làm cổ động viên nhiệt tình trong suốt các trận đấu cup VTV 2006.

Cùng sinh năm 1982, nên hai vợ chồng khá hoà hợp trong những cuộc vui, những trò giải trí. Thỉnh thoảng, Kim Huệ kéo chồng đi cà phê, khám phá quán mới.

Khi cười vui vẻ, trò chuyện tào lao, người đẹp ngỡ mình đang còn son rỗi, nhìn xuống bụng bầu, nhớ ra điều hệ trọng, cô lại cười sung sướng, nhẩm tính ngày mặt trời bé con chào đời.