Xe trộn bê tông lật nhào, lao vào đầu Toyota Sienna - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Xe trộn bê tông lật nhào, lao vào đầu Toyota Sienna - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Xe và đời sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=312)
+---- Diễn đàn: Xe Hơi (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=216)
+---- Chủ đề: Xe trộn bê tông lật nhào, lao vào đầu Toyota Sienna (/showthread.php?tid=67498)



Xe trộn bê tông lật nhào, lao vào đầu Toyota Sienna - tuananhpl1 - 04-29-2014

- Người điều khiển chiếc xe trộn bê tông "đã vượt đèn đỏ và bị mất lái", gây ra vụ tai nạn.
Vụ tai nạn giữa một chiếc xe trộn bê tông và minivan mang nhãn hiệu Toyota Sienna đã xảy ra tại bang Texas của Mỹ. Trong đó, người cầm lái chiếc Toyota Sienna là tiến sỹ Guan Zhu, một giảng viên tại trường đại học Texas A&M toyota vios 2014.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ông Zhu đang đỗ xe để chờ đèn xanh. Bất ngờ, một chiếc xe trộn bê tông cỡ lớn bị lật ở hướng ngược chiều vào lao thẳng vào đầu ôtô của ông Zhu.

Kỳ diệu thay, ông Zhu hoàn toàn không bị thương sau vụ tai nạn mặc dù chiếc Toyota Sienna bị nát bét đầu vì cú va chạm mạnh với xe trộn bê tông. Toàn bộ vụ tai nạn đã được ghi lại nhờ camera hành trình trên xe của ông Zhu toyota vios 2014.

"Chuyện đó quả thật đã xảy ra. Tôi không nhớ chính xác mọi chuyện xảy ra như thế nào. Phải đến khi xem video tôi mới biết. Chiếc xe trộn bê tông đã bị lật 45 độ trước khi đâm vào ôtô của tôi", ông Zhu nói với phóng viên KBTX News.

Theo lực lượng chức năng, người điều khiển chiếc xe trộn bê tông "đã vượt đèn đỏ và bị mất lái". Cùng xem một phần của vụ tai nạn qua đoạn video dưới đây.





xe nhat Toyota Altis 2014 chính hãng chinh hang Toyota Vios 2014 sieu ben nhat toyota hang bảng giá xe toyota tại hồ chí minh toyota tân cảng re nhat viet nam