Lập kỷ lục quãng đường drift xe hơi dài nhất - Phiên bản có thể in
Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam
Lập kỷ lục quãng đường drift xe hơi dài nhất - Phiên bản có thể in

+- Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Xe và đời sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=312)
+---- Diễn đàn: Xe Hơi (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=216)
+---- Chủ đề: Lập kỷ lục quãng đường drift xe hơi dài nhất (/showthread.php?tid=7436)Lập kỷ lục quãng đường drift xe hơi dài nhất - hoangphucvt1 - 06-23-2011

Tay lái Mauro Calo cùng chiếc Mercedes C63 AMG, động cơ 6,2 lít V8 công suất 451 mã lực đã phá kỷ lục của thế giới drift xe sau khi hoàn thành quãng đường dài 2,3 km.

[Image: Mercedes-Benz-Drift-1.jpg]
Mercedes C63 AMG cùng tay lái Calo xác lập kỷ lục về quãng đường drift dài nhất.

Chiếc xe Calo sử dụng là chiếc C63 AMG, động cơ 6,2 lít V8 công suất 451 mã lực và có thể tăng lên 30 mã lực nữa nếu đi kèm gói phụ kiện tùy chọn AMG Development. Sức mạnh truyền tới trục sau qua hộp số 7 cấp Speedshift MCT. Thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/h dự kiến sau 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Calo nói với tờ Autoguide: "xe giữ được sự cân bằng, tôi chỉ cần điều chỉnh nhẹ nhàng theo ý muốn. Lốp sau gần như hỏng hoàn toàn khi đến vòng drift thứ 7, nhưng tôi đã cố cho tới khi phá được kỷ lục".

Lốp mà Calo đã sử dụng để xác lập kỷ lục mới sẽ sớm được trưng bày tại phòng trưng bày của Mercedes. Calo cũng cho biết sắp tới sẽ phá kỷ lục tốc độ lái xe khi bịt mắt.