Video Uruguay - Paraguay: Xứng đáng (CK Copa America) - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Video Uruguay - Paraguay: Xứng đáng (CK Copa America) - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Thể thao (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=308)
+--- Chủ đề: Video Uruguay - Paraguay: Xứng đáng (CK Copa America) (/showthread.php?tid=9448)Video Uruguay - Paraguay: Xứng đáng (CK Copa America) - hoangtusitinh288 - 07-25-2011

[Image: 1311542023_bong-da-Uruguay-2.jpg]Thứ Hai, ngày 25/07/2011, 04:15
Sự kiện: Copa America 2011: Rực lửa
(bong da) - Dù góp mặt tại trận Chung kết không phải là Brazil hay Argentina nhưng NHM vẫn kì vọng Uruguay và Paraguay sẽ tạo nên cuộc thư hùng hấp dẫn.
BÓNG ĐÁ 24H LUÔN CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO


Đã hơn nửa thế kỉ trôi qua, Paraguay không biết đến niềm vui chiến thắng trước Uruguay. Nhưng nỗi buồn ấy sẽ được xua tan nếu như họ đánh bại được đối thủ khó chịu của mình ở trận Chung kết Copa America 2011. Dù vậy sau khi vượt qua Tứ kết và Bán kết (đều đá hiệp phụ và thắng trên loạt đấu súng), dường như các cầu thủ Paraguay đã kiệt sức. Bằng chứng là việc đội bóng này chơi không tốt trước một Uruguay hừng hực khí thế và cũng có lực lượng nhỉnh hơn.
[Image: 1311541991-bong-da-Uruguay-1.jpg]
Uruguay lên ngôi một cách thuyết phục
Ngay trong hiệp 1, Uruguay đã 2 lần chọc thủng lưới Paraguay với sự tỏa sáng của Suarez và Forlan. Sang hiệp 2, dù Uruguay chủ động nhường sân nhưng đoàn quân của HLV Martino vẫn không thể có nổi một bàn thắng. Thậm chí cuối trận, Paraguay còn bị thua thêm một bàn nữa. Thua đậm đà, Paraguay chấp nhận nhường ngôi vương Nam Mỹ cho Uruguay một cách tâm phục khẩu phục. Còn Uruguay đã trở thành đội bóng giàu thành tích nhất tại Copa America với 15 chức vô địch.
Chung cuộc: 3-0