Hạ nhiệt với sinh tố lê mật ong nguyên chất
viethoang89 > 12-03-2014, 06:38 AM
[FONT=times new roman]Những miếng lê mọng nước, thơm ngon hòa quện cùng các nguyên liệu khác giúp bạn bớt háo trong mùa hanh khô. Dưới đây là những cách làm sinh tố quả lê với mật ong nguyên chất [/FONT]
[FONT=times new roman]1. Sinh tố lê sữa chua.[/FONT]
[FONT=times new roman]Nguyên liệu:[/FONT]
[FONT=times new roman]1 quả lê, 1 hũ sữa chua, 1 ít đường hoặc mật ong nguyên chất, Chút bột quế (tùy chọn).[/FONT]
[FONT=times new roman]
[/FONT][FONT=times new roman][/FONT]
[FONT=times new roman]Cách làm:[/FONT][FONT=times new roman]
[/FONT]
[FONT=times new roman]Lê gọt vỏ, bỏ lõi, xắt miếng cho vào máy xay. Xay nhuyễn các nguyên liệu với nhau. Đổ ra ly, rắc chút bột quế lên trên uống liền[/FONT]
[FONT=times new roman]2. Sinh tố lê gừng tươi.[/FONT][FONT=times new roman]
[/FONT]
[FONT=times new roman]Nguyên liệu: 1 quả lê, 1 thìa nước cốt chanh, 1 nhánh gừng giã dập, lọc lấy nước cốt: khoảng 2 thìa nhỏ mat ong nguyen chat.[/FONT]
[FONT=times new roman]
[/FONT][FONT=times new roman][/FONT]
[FONT=times new roman]Cách làm:[/FONT][FONT=times new roman]
[/FONT]
[FONT=times new roman]Lê thái miếng nhỏ, cho lê, nước chanh, nước gừng và 1 thìa mật ong nguyên chất vào máy xay sinh tố.[/FONT]
[FONT=times new roman]Nhấn nút xay nhuyễn.[/FONT]
[FONT=times new roman]Rót hỗn hợp ra ly, dùng ngay.[/FONT]
[FONT=times new roman]3. Sinh tố lê – táo.[/FONT]
[FONT=times new roman]Nguyên liệu: 1 quả lê, 1 quả táo, 1 hũ sữa chua, 1 ít đường hoặc mật ong nguyên chất tại hà nội.[/FONT]
[FONT=times new roman]Cách làm:[/FONT]
[FONT=times new roman]Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.[/FONT]
[FONT=times new roman]Rót ra ly và thưởng thức.[/FONT]
[FONT=times new roman]Nguồn: matongviet.com.vn[/FONT]