[FONT="]Eclair - Bánh Eclair[/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="]Ingredient - Nguyên liệu:[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Choux pastry - bạt bánh:[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]4[/FONT][FONT="]0g butter bơ[/FONT]
[FONT="]Satl muối [/FONT]
[FONT="]70g Flour bột mì[/FONT]
[FONT="]65 ml water nước[/FONT]
[FONT="]60 ml milk sữa tươi[/FONT]
[FONT="]2 Eggs trứng[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]1 portion of Cream patissier – 1 phần Kem pa ti sê[/FONT]
[FONT="]150 g whipping cream – 150 g kem tươi[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Method - Cách làm:[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]1. Combine water, salt and butter in a saucepan, bring to boil, when butter has melted, add flour and stir constantly until mixture leave the side of the pan,[/FONT]
[FONT="] [/FONT][FONT="]remove[/FONT][FONT="] [/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Cho nước, muối và bơ vào xoong đun cho sôi sau đó cho bột mì vào quấy nhanh tay khi nào bột không dính vành xoong nữa là được[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]2. Put the mixture in a large bowl, beat with hand mixer, add egg one at a time [/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Cho hỗn hợp này vào âu, dùng máy đánh trứng đánh đều, cho trứng vào từng quả một cho hết bốn quả trứng.[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]3. With a spoon or a pastry bag fitted with a No. 10, or larger, tip, spoon or pipe dough onto cookie sheet in 1 1/2 x 4 inch strips bake in oven at 1800C until brown [/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Cho bạt vào túi thụt, thụt hình dài sau đó nướng trong lò ở [/FONT][FONT="]1800C
cho tới khi vàng mặt, bỏ ra để nguội. Rạch bánh ra làm hai nửa, xong bơm kem patissier lên lớp vỏ dưới, bơm tiếp một lớp kem tươi đánh bông lên trên, sau đó đậy nửa kia lên. Trang trí một lớp kem sô cô la lên trên cùng[/FONT]
[FONT="] [/FONT]