Vờ cho kẹo ngọt, hại đời bé 8 tuổi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vờ cho kẹo ngọt, hại đời bé 8 tuổi
#1
(Phunutoday) - Thấy bé gái thích ăn quà bánh, “yêu râu xanh” 52 tuổi đến dụ dỗ cho kẹo rồi dắt vào phòng trọ thực hiện hành vi đồi bại.

Nhận được tin báo của người dân, Công an phường 7, TP Bạc Liêu bất ngờ đột nhập vào căn phòng trọ bắt quả tang Huỳnh Kim Luận (52 tuổi) ngụ xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) đang thực hiện hành vi giao cấu với bé gái 8 tuổi cùng xóm với chủ nhà trọ. Luận bị bắt ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra, Luận đã khai nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình. Ngoài ra, theo Luận đây không phải là lần đầu tiên hắn giao cấu với bé mà đã nhiều lần thực hiện hành vi mất nhân tính này.

[Image: images558179_4.jpg]
Nhiều lần tên Luận mua kẹo ngọt dụ dỗ sau đó thực hiện hành vi thú tính của mình hại đời cô bé mới học lớp 2. (Ảnh minh họa)


Được biết, Luận làm nghề mua bán phế liệu, thuê phòng trọ tạm trú ở phường 7, TP Bạc Liêu. Thấy vẻ ngây thơ trong sáng của cháu bé nên tên Luận hay mua cho quà bánh cho cháu. Thấy người lớn quan tâm, cháu bé vô tư nhận và hay đến phòng trọ chơi. Nhiều lần như vậy, tên Luận đã không kìm chế được hành vi thú tính của mình và ra tay hại đời cô bé mới học lớp 2.

Ngày 5/10, Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu đã hoàn tất hồ sơ vụ việc, tiến hành khởi tố bị can đối với Luận về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 30/8/2010 trong lúc vào rừng Choong Chè thuộc thôn Quy Hợp II, xã Xuân Hóa, huyện Minh Hóa để hái nấm một người dân đã phát hiện ra người đàn ông tên Đinh Đại (75 tuổi) đang giở trò đồi bại với cháu C.T.N.A (15 tuổi).

Vụ việc được báo lên Công an huyện Minh Hóa, ngay sau đó Đại bị bắt.

Được biết, yêu râu xanh Đinh Đại và cháu N.A thường xuyên gặp nhau khi đi chăn bò. Thấy cháu bé còn ngây thơ, ngoan ngoãn, Đại liền giở trò đồi bại. Sau mỗi lần như thế, “yêu râu xanh” đều dọa cháu N.A không được nói với ai và đưa cho cháu 50.000 đồng.

Yêu râu xanh Đại khai nhận tại cơ quan điều tra, trước khi bị người dân phát hiện tại rừng Choong Chè thì "yêu râu xanh" 75 tuổi này đã có 7-8 lần giao cấu với N.A.

Trong hoàn cảnh tương tự, vào ngày 1/8/2010, trên đường đi chăn bò, "yêu râu xanh" tên Lương Thiện Bảo (66 tuổi) ở thôn Cẩm Sơn, xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) đã giở trò đồi bại với cháu Ng (7 tuổi).

Ngay lập tức, gia đình của cháu Ng đã trình báo lên Công an huyện Diên Khánh. Cả thôn Cẩm Sơn bàng hoàng vì hành vi đồi bại này của Bảo, dù hắn đã 66 tuổi.
  Trả lời
#2
mấy ông dã man tre? con mà cung k tha
cảm ơn các bạn đã theo dõi
đăng kí link để xem những video mới nhất
https://www.youtube.com/channel/UChD0Ne3...irmation=1
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách