Phá đường dây bán dâm sinh viên với giá cao  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phá đường dây bán dâm sinh viên với giá cao
#1
(Phunutoday) - Khi ập vào công an thị xã Sơn Tây đã bắt quả tang một nữ sinh cao đẳng đang bán dâm cho hai vị khách. Sau mỗi lần "mua bán" khách phải trả cho môi giới 500.000 đồng, qua đêm là 1,5 triệu - 2 triệu/lần mua dâm.

Thông tin từ Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết, trong khi kiểm tra một nhà nghỉ ở phường Xuân Khanh tại thị xã Sơn Tây, công an đã phát hiện và tạm giữ một cô gái đang có hành vi bán dâm cho hai vị khách.
Theo lời khai của gái, cô hiện là sinh viên của một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Cô tham gia bán dâm theo lời môi giới của vợ chồng má mì Lê Hải Yến (21 tuổi) và chồng Vũ Đức Hòa (25 tuổi).


Lợi dụng có quán gội đầu cắt tóc, hai vợ chồng Yến đã nhiều lần mồi chài, lôi kéo những nữ sinh có sắc vóc hay qua lại rồi dần hình thành đường dây môi giới mại dâm cho khách. Theo đó, mỗi lần "vui vẻ" khách phải trả cho môi giới từ 500.000 đồng/ lần mua vui và 1,5 - 2 triệu/lần nếu khách có nhu cầu qua đêm.
Ngày 7/10, Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hai vợ chồng Yến - Hòa để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.[Image: images559129_660.jpg]
Đối tượng Vang tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 16h ngày 29/9, trinh sát CAH Mỹ Đức phát hiện 2 cô gái ăn mặc hở hang đi cùng 2 thanh niên trên chiếc xe máy vội vã vào nhà nghỉ Đại Nghĩa, TT Đại Nghĩa, Mỹ Đức với nhiều biểu hiện nghi vấn. 30 phút sau lực lượng công an đã ập vào kiểm tra đột xuất 2 phòng nghỉ 202 và 303 của nhà nghỉ này. Tại hiện trường lực lượng chức năng bắt quả tang 2 đôi nam nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân, khai thác nóng các đối tượng đã làm rõ đây là vụ mua bán dâm 2 gái bán dâm nhân thân là Chu Thị T (SN 1986, ở Hòa Xá, huyện Ứng Hòa) và Bùi Thị P (SN 1988 ở Kim Bôi, Hòa Bình). Cả hai khai nhận được một phụ nữ môi giới bán dâm với giá 200 nghìn đồng/ lượt.


Ngày 16/9, Đội ĐTHS CAH Mỹ Đức phối hợp cùng công an TT Đại Nghĩa tiến hành kiểm tra quán cà phê Lan Việt do Nguyễn Thị Vang (SN 1963, thôn Tế Tiêu, TT Đại Nghĩa, Mỹ Đức) làm chủ. Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại 2 buồng nhỏ của quán có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Nhân thân 2 gái bán dâm được làm rõ là Quách Thị T (SN 1978, ở Phú Thành, Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình) và Đinh Thị T (SN 1981, ở Yên Sơn, Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).


Hai gái bán dâm khai nhận được bà chủ Vang nuôi ăn ở tại gia đình, khi khách có nhu cầu thì tiếp khách ngay tại quán. Mỗi lần cho nhân viên tiếp khách, Vang thu 300 nghìn đồng/ lượt, sau đó ăn chia 50/50 với gái bán dâm.
Hiện cơ quan CSĐT CAH Mỹ Đức đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm và chứa mại dâm.
  Trả lời
#2
mất hết cả nhân tính rồi :-<
ghét nhất phường buôn thịt bán người >"< hok chấp nhận đc >"<
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách