Sống theo sở thích  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sống theo sở thích
#1
Bạn có sở thích nào đặc biệt không? Như làm vườn? Nấu ăn? Hay chơi một loại nhạc cụ nào đó chẳng hạn! Sở thích không nhất thiết phải trùng với công việc của bạn, cũng có tểh chẳng có chút liên quan gì với niềm đam mê mà bạn đang theo đuổi! Mỗi người có một sở thích để làm thì những lúc chán nản, mệt mỏi hay cô đơn họ không mất quá nhiều thời gian để trở về như cũ!

Sở thích là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có, có người thích ngồi yên lặng một mình trong bóng tôi, nghe nhạc và nghĩ về những chuyện đã qua trong ngày! Có người lại thích hòa vào vòng người mỗi tối, đon giản chỉ để thấy rằng cuộc sống đang chuyển động! Mỗi sở thích bạn có thể làm vào những lúc khác nhau và theo thời gian chúng sẽ biến mất và hay thế bằng những sở thích mới!

Mỗi khi chúng ta có thời gian rảnh chúng ta có thể sông với sở thích của mình! Bạn co thể làm vườn vào ngày chủ nhật! Đi du lịch cùng với bạn bè và người thân vào ngày nghĩ, nấu ăn hay làm những việc lặt vặt trong nhà vào những lúc bạn cảm thấy buồn chán!

Mình có một người bạn rất thân, ngoài công việc làm bảo hiểm ở công ty, hàng ngày cô ấy rất thích làm những con thú nhồi bông nho nhỏ rồi đem tặng bạn bè! Trước khi đi ngủ hay khi có chuyện gì khiến cô ấy thấy buồn cô ấy lại bắt đầu làm một chủ thỏ hay chú gấu nhồi bông nhỏ nhỏ, trông rất dễ thương để trang trí trên kệ sách hay tặng một người nào đó! Không dễ gì để làm được một chú gấu nhồi bông to thật to thế nên cô ấy có một tập đoàn gấu nhồi bông be bé có thể làm được móc điện thoại, dây đeo trang trí ba lô! Mọi người rất vui khi nhận được món quà đầy ý nghĩa đó!

Bạn thì sao? Bạn có sở thích nào đặc biệt không? Mình có một sở thích đó là tham gia những cuộc thi viết trên các website thứ nhất là để chinh phục những món quà tặng, thứ hai để quảng cáo tên tuổi, thứ ba là để học hỏi kinh nghiệm! Trung thu mình nhận được một hộp bánh thật to từ công ty KD cho bài viết hay! Tuy quà nhỏ thôi nhưng thực sự rất vui khi mình thỏa mãn được sở thích của mình!

Những sở thích nho nhỏ đó có thể đem đến cho chúng ta những phút giây thư giản thật thoải mái! Thế nên những lúc có thể hãy sống với sở thích của mình, bạn nhé!
Source: Sống theo sở thích
  Trả lời
#2
đúng chỉ sống theop sở thĩ di
  Trả lời
#3
up cai nua nao
  Trả lời
#4
sở thik của mình là đạp xe đạp ngắm cảnh thiên nhiên khi buồn ^^
Lời hay ko cần nói nhiều
Anime "Hoa hồng véc-xây vietsub đêy"
http://youtu.be/xHDFotuVqZk
http://youtu.be/JftfRvKy3lI
http://youtu.be/jeZzjTmUUsQ
http://youtu.be/Un-CDbqt1xE
  Trả lời
#5
nghe hay quá,hôm nào đi đạp xe chung hem
  Trả lời
#6
ô sờ kê liền, chừng nào buồn tụi mình đi đạp xe cho zui^^
Lời hay ko cần nói nhiều
Anime "Hoa hồng véc-xây vietsub đêy"
http://youtu.be/xHDFotuVqZk
http://youtu.be/JftfRvKy3lI
http://youtu.be/jeZzjTmUUsQ
http://youtu.be/Un-CDbqt1xE
  Trả lời
#7
tớ thích chơi cầu lông vs chơi rubic Smile
  Trả lời
#8
mình thích đá bóng.
  Trả lời
#9
trị nám bằng cao bí đao hiệu quả
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách