Mercedes S500 kích thước lớn  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mercedes S500 kích thước lớn
#1
Kích khôn ngoan, Santa Fe này là lớn hơn mới Toyota RAV4 Cruiser L và Honda CR-V, nhưng hơi nhỏ hơn so với Toyota Kluger. Nó thực sự Mercedes S500 là kích thước SUV hoàn hảo với nhiều không gian cho năm người nhưng không bao giờ cảm thấy giống như một gánh nặng để lái xe như bạn thường thấy với các xe SUV lager. Với một vòng tròn quay của 10.9metres, đó là cách theo đó các lãnh thổ Ford và Toyota Kluger, mà làm cho nó dễ dàng để xử lý trong và ngoài các bãi đỗ xe và đường lái xe vào khó khăn.


Không gian và thực tế là một lĩnh vực mà Santa Fe rời cuộc thi trong bụi. Có đống không gian thoải mái cho tất cả hành khách và rất nhiều không gian lưu trữ hữu ích (ba mươi hai tất cả lên) cả hai ẩn và tiếp xúc, mà bạn thấy mình có một chút không gian quá nhiều vào bàn tay của bạn. Một vấn đề tốt đẹp để có với bốn hoặc năm gia đình người.
Di chuyển xung quanh nội thất, có một đầu dash lót ngăn nắp cùng với một không gian cao su lót ở trước cần số đó là đủ lớn cho điện thoại và ví vv cùng với túi cửa khá lớn với người giữ chai. Có người tách đôi lên phía trước với một thiết lập nút bấm tiện lợi trong tay vịn phía sau, cũng kèm theo người kép. Các trung tâm armrest phía trước là một đơn vị hai ngăn với hành khách phía sau có thể sử dụng riêng ẩn ngăn kéo lưu trữ của họ ở phía sau của trung tâm điều khiển.

Bạn sẽ khó gọi khu vực chứa hàng nhỏ Mercedes S500 4MATIC COUPE phía sau; trong thực tế, bạn có thể mô tả nó như là hang. Nhưng nếu đó là không đủ, sau đó nhấc tầng phía sau và bạn sẽ tìm thấy một hốc sâu. Đó là không có sẵn trong bảy chỗ ngồi, như thêm hàng ghế thứ ba chỗ ngồi chiếm không gian này. Tất nhiên, thứ hai và thứ ba hàng ghế có thể gấp phẳng cho phép xe đạp, quần áo và các nhiệm vụ chuyển nhà.
Cả hai chân và khoảng không rộng lượng trong Elite, nhưng những gì tôi ngạc nhiên nhất, là số lượng không gian chở hàng phía sau hàng ghế thứ ba (trong số bảy chỗ ngồi) như nó đủ cho một vòng phong nha của siêu thị mua sắm.
Các giá đỡ mái là tốt hơn so với hầu hết các giải pháp cao cấp sau khi thị trường, không chỉ có phong cách nhưng có thể được di chuyển vào vị trí bất kỳ của một tuôn ra đơn giản gắn cần gạt trên mỗi rack chéo.
Bạn sẽ làm cho tâm trí của riêng bạn trong phong cách nhưng đối với tiền của tôi, mới Santa Fe Elite là bàn tay xuống, tìm kiếm trung bình lớp SUV tốt nhất trên thị trường tại thời điểm. California, nơi Santa Fe này được viết, bây giờ là trung tâm của thiết kế ô tô với không ít hơn mười lăm nhà sản xuất điều hành studio thiết kế
____________________________________________
MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC
Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333
Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách