15 phút mỗi ngày cao hơn 3 - 6 cm dù qua tuổi dậy thì  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
15 phút mỗi ngày cao hơn 3 - 6 cm dù qua tuổi dậy thì
#1Bạn có biết, bạn vẫn có thể cao hơn dù qua 18 tuồi. Chiều cao con người vẫn phát triển cho đến hết năm 25 tuổi nếu biết các ăn uống và tập luyện.

Đây là những bài tập vận động chung cho cơ thể ở trên giường để giúp tăng chiều cao mỗi ngày. Mỗi sáng thức dậy, hoặc trước khi đi ngủ, chỉ cần dành ra 15 phút “vặn vẹo” là đã đủ sự vận động cho một ngày rồi

Dưới đây là các bài tập tăng chiều cao sơ bộ mà bạn có thể làm theo:

Bài tập 1: Nằm duỗi thẳng hai tay và hai chân trên giường. Hai tay kéo căng lên trên phía đầu giường, căng cơ thể của bạn ra hết mức có thể, xoay và dịch chuyển thân mình theo mọi hướng, bài tập này sẽ giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng.


Bài tập 2: Nẳm ngửa, đặt tay lên hông và nhấc chân cùng thân mình lên trên không khí, để khủy tay bạn áp vào lưng. Ở vị trí này, bằn chân của bạn đứng thẳng lên, hãy xoay hai chân như đang đạp xe, chuyển động liên tục như thế trong vòng 60 giây.


Bài tập 3: Nằm sấp xuống, với hai tay ra sau, hai bàn tay nắm chặt, các ngón đan xen vào nhau. Uốn cong cơ thể, để đầu và vai của bạn được nâng lên khỏi mặt giường và duy trì vị trí này. Sau đó nới lỏng cơ thể, dướn hai tay vè phía trước, thư giãn. Lặp lại động tác này 5 lần hoặc khi nào bạn thấy mệt.


Bài tập 4: Nằm ngửa, hai bàn tay đặt dưới mông. Nâng phần dưới cơ thể lên khỏi mặt giường, uốn cong đầu gối của bạn, nâng hông lên. Để sức nặng cơ thể đè lên vai và ngón chân dưới. Sau khoảng 15-20 giây thì hạ mình xuống, trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác vận động tăng chiều cao này 10 lần, cố gắng gồng cơ thể nâng lên càng lâu càng tốt,.

Bài tập 5: Nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng theo chân, đặt lòng bàn tay úp trên mặt giường. Dùng sức, bật cả hai chân lên qua đầu, để các ngón chân chạm mặt giường. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 1 phút, rồi trở về vị trí ban đầu.

Với bài tập tăng cao này, những ngày đầu bán sẽ rất khó để bật được hai chân qua đầu, tuy nhiên, chỉ cần một lần làm được thì những lần sau khá dễ dàng.

  Trả lời
#2
bài viết chất lượng
  Trả lời
#3
Mối ngày luyện tập tầm này mà cao được tẹo nào thì mình cũng tập đó ạ. Mình cũng đang diện vào dạng lùn nên cần phải cao lên chút ít để cải thiện
BOOMING EMOTION tại Flamingo Đại Lải Resort
Chỉ cần có phòng hưởng ngay mọi dịch vụ
Bùng nổ cảm xúc với 52 quà tặng TRỊ GIÁ HƠN 27 triệu đồng
GIÁ PHÒNG KHÔNG ĐỔI chỉ từ 1,100,000 vnđ ++ / khách - HL: 098 600 9393
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách