IPhone X Plus sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Apple Pencil?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
IPhone X Plus sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Apple Pencil?
#1
tên to con Cupertino chuẩn bị xuất hiện tới ba loại iPhone trong năm nay, bao gồm iPhone LCD 6.1 inch, iPhone X Plus 6.5 inch và bản nâng cấp của iPhone X 5.8 inch. Trong ấy, iPhone X Plus vượt trội nhất, theo TrendForce, lúc hỗ trợ Apple Pencil. Đây sẽ là mẫu iPhone đầu tiên hỗ trợ bút stylus.
>>>Tham khảo dich vụ:Thay mặt kính iphone X Plus ở Hà Nội
Trong nhiều năm qua người cạnh tranh chính của Apple là Samsung đều đặn có mặt một loại Galaxy Note đi kèm có bút stylus S Pen. Tính năng này cho phép các bạn vẽ, viết, chú mê say tài liệu... Trên màn hình. Thậm chí, S Pen mới trên Note9 vừa ra đời còn cho phép các bạn điều khiển từ xa 1 số tính năng như chụp ảnh, nghe nhạc...
Năm 2015, Apple cũng ra đời bút Apple Pencil kèm mang iPad Pro 12.9 inch. Từ đó đến nay, Apple Pencil chỉ hỗ trợ các dòng iPad Pro. Tuy nhiên, trước sức ép của Galaxy note9, sở hữu vẻ như năm nay Apple sẽ bổ sung iPhone X Plus vào danh sách những máy được hỗ trợ Apple Pencil.

[Image: using-apple-pencil-with-iphone-x-800x480...380745.jpg]

Trong khi ấy, Samsung xuất hiện Note9 vào tuần trước và để ý tương đối phổ biến vào các gì bút S Pen mới chắc hẳn khiến được. Tính đến thời điểm thời gian này, Samsung vẫn là hãng điện thoại to lớn duy nhất cung ứng thiết bị di động với bút stylus.
ngoài ra, những nhà phân tích của TrendForce cũng tiếp tế 1 số thông tin khác về ba chiếc iPhone 2018. Cụ thể, họ cho rằng iPhone màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch sẽ có tùy tìm dung lượng lưu trữ 512 GB trong khi chiếc giá rẻ 6.1 inch sẽ chỉ sở hữu dung lượng lưu trữ tối đa 256 GB. Cũng theo TrendForce, Apple sẽ bán iPhone 6.1 inch ở mức phải chăng bằng bí quyết dùng công nghệ màn hình LCD thay vì OLED.
>>Xem thêm:Thay mặt kính ZE620kL Bạch Mai Hà Nội
Tuy nhiên, mức giá của các cái iPhone OLED cũng sẽ giảm đối chiếu năm ngoái. IPhone X mới sẽ mang giá từ 900 USD trong khi iPhone X Plus mang giá 1.000 USD và iPhone LCD 6.1 inch có giá trong khoảng 700 tới 750 USD.
Apple sẽ trình làng ba loại iPhone mới vào đầu tháng Chín.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách