bundau > 09-12-2018, 03:42 AM
subasa123 > 09-12-2018, 03:50 AM
jindo1911 > 09-12-2018, 04:15 AM
minhphuong87 > 09-12-2018, 04:19 AM
bundau > 09-12-2018, 04:22 AM
jindo1911 > 09-12-2018, 04:26 AM
bundau > 09-13-2018, 04:46 AM
echop12345 > 09-13-2018, 04:48 AM
ngusi > 09-13-2018, 08:07 AM
(09-13-2018, 04:48 AM)echop12345 Đã viết: Bạn em cũng làm bánh trung thu rao bán. Nó tìm mua mấy gói hút ẩm, tự đặt làm bao bì nhìn trông bắt mắt lắm! Sau đợt rồi có 1 chị mua bánh của nó, phê bình nó dùng gói hút ẩm thay vì dùng gói hút oxy. Chị ấy phân tích là với thực phẩm phải dùng gói hút oxy còn gói hút ẩm thông thường dùng cho linh kiện điện tử, giày dép,...không dùng trong ngành thực phẩm. Em cũng ko rõ là bạn em thiếu hiểu biết hay cố ý nữa.
Sau sự việc này em mới phân biệt đc gói hút ẩm & gói hút oxy đó. Các chị xem thêm thg tin về cách phân biệt gói hút ẩm & gói hút oxy ở đây ạ: https://www.linkedin.com/pulse/kh%C3%A1c...-d%C5%A9ng
jindo1911 > 09-13-2018, 08:10 AM
(09-13-2018, 04:46 AM)bundau Đã viết:(09-12-2018, 04:26 AM)jindo1911 Đã viết: Năm nay, Kinh Đô có mấy loại bánh mới cũng rất hấp dẫn đó bạn: bánh k đường tinh luyện, bánh trung thu Oreo và bánh chay. Bản thử đi, thú vị lắm đấy.
Bánh k đường tinh luyện ăn chắc k sợ bếu đâu bạn nhỉ?