Bphone 3 - Cú mạo hiểm cuối cùng của Nguyễn Tử Quảng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bphone 3 - Cú mạo hiểm cuối cùng của Nguyễn Tử Quảng
#1
Trong phần cuối của màn mô tả Bphone 3, Nguyễn Tử Quảng nhận xét về vật dụng của mình: "Chất thật!" và những tràng vỗ tay trong buổi xây dựng thương hiệu lần này khi công bố giá thành gần 7 triệu đồng cũng "thật hơn". Ví như đối chiếu 2 lần thành lập Bphone 1 và Bphone 2, lần máy 3 là sự thay đổi to lớn mang từ ngữ bớt "đao to búa lớn".
mang tầm giá 6,99 triệu đồng cùng kiểu dáng tràn đáy, tính năng chống nước chuẩn IP68, camera AI chụp xóa phông chuyên nghiệp… Bphone 3 được phổ biến người giới thiệu thông tin là mang khả năng khó khăn trong phân khúc tầm trung. Thế nhưng, khi sản phẩm công nghệ có phổ thông cải thiện hơn lan rộng phân tích trước, đối tác sản xuất mà BKAV tậu lại ko còn cuộc sống thiết bị di động. Thay màn hình cảm ứng Bphone 3 .Thay vào đó, BKAV mua 300 liên hệ bán di động trên toàn quốc mà Nguyễn Từ Quảng gọi là các "đối tác liên kết".
Bí ẩn của "đối tác liên kết"
Tại sao BKAV tìm những "đối tác liên kết" mà không mua những chuỗi địa chỉ tiếp tế mobile to lớn mà chiếc tên nức tiếng nhất là trái đất di động? Câu chuyện cung cấp Bphone 2 đã cho thấy rõ, những thương hiệu thêm vào lớn ko đủ tận tình để thúc đẩy việc bán Bphone. Bởi ví như so với đa dạng sản phẩm ở phân khúc cao cấp hoặc cận cao cấp, doanh số bán Bphone 2 khó khăn tương xứng mang phấn đấu họ bỏ ra.
[Image: photo-1-15392509851551478554928.png]
Và lúc đặt cược vào những "đối tác liên kết", BKAV đã thỏa thuận 1 cuộc chơi đa số khác so sánh trước. Thay vì các tuyên bố "quăng bom", Nguyễn Tử Quảng chỉ quăng "lựu đạn" vừa tầm với vật dụng đã được nỗ lực cải tiến mà như ông Thiều Phương Nam, Tổng giám đốc Qualcomm khu vực Đông Dương đề cập trong buổi tạo nên là "rất kinh ngạc".
Việc thêm vào đã được BKAV trao cho các liên hệ bán di động bình thường, đồng ý đi toàn cầu ngách – nơi mà vị trí dành Bphone 3 sẽ đặc trưng hơn và được coi như một flagship ở ấy.
Thế nhưng, Ngay cả khi bằng lòng đi vào thế giới ngách, BKAV vẫn buộc phải thừa nhận 1 cuộc chơi rủi ro lớn. Giao dịch mang chúng tôi tại buổi thử dùng sản phẩm sau màn xuất hiện Bphone 3, anh Nguyễn Danh Đức – chủ 1 liên hệ bán Smartphone Mobile ở 1207 đường Ngô Quyền, thành phố Đà Nẵng cho biết: BKAV bán ký gửi Bphone 3. &Amp;Quot;Mình thấy thiết bị này cũng tốt, giá ổn lại được ký gửi yêu cầu ủng hộ tận tình thôi", anh Danh Đức chia sẻ.
Ông chủ của "đối tác liên kết" với BKAV cho biết, có việc tài trợ kinh phí, mời nhiều lựa chọn chủ liên hệ bán mobile trên khắp đất nước về dự lễ ra đời Bphone 3, cộng mang ký gửi di động tại các cửa hàng, số tiền phải bỏ ra là rất khổng lồ. Tuy nhiên, đổi lại, sở hữu những cửa hàng như của anh Danh Đức thì Bphone 3 sẽ nhận được sự chú ý, thúc đẩy nhiệt tình hơn đa phần đối chiếu đặt tại các chuỗi cung ứng Mobile to.
đồng ý đi trái đất ngách, BKAV còn phê chuẩn thêm một việc khác không giống với các công bố của Nguyễn Tử Quảng. Họ co về các fan ủng hộ mình để bắt đầu lan ra chứ không đánh rộng trên mọi mặt trận như trước.
Lòng tự hào và "những giọt máu cuối cùng"
Sau buổi ra đời, Bphone 3 nhận được đa dạng giới thiệu thông tin tích cực từ giới khoa học và bắt đầu với những cải tiến về lắp thêm, tầm giá hợp lý… chứ chẳng hề vì những phát ngôn "nổ tung trời" của Nguyễn Tử Quảng như trước đây.
khi bình luận về lòng tự hào mang Bphone 3, một nhà báo trả lời người bạn trên facebook cá nhân của mình: "Tự hào chứ anh. Em chỉ nghĩ đơn giản nếu cầm điện thoại này gặp người nước bên cạnh, mình chắc nhắc rằng: ‘Đây là Smartphone do nước tao sản xuất'. Thế là oai rồi. Dùng từ tự hào cho nó đúng văn phong báo chí, chứ thực chất nó là từ ‘oai’, dưới hãnh diện 1 chút. Không sao cả!".
Câu chuyện về "tinh thần dân tộc" sở hữu Bphone mà Nguyễn Tử Quảng từng bị cộng đồng mạng chế giễu, "ném đá" rất nhiều giờ quay trở lại nhưng dưới 1 cái nhìn chia sẻ và cảm thông hơn.
[Image: photo-1-1539250988399524506119.png]
Thế nhưng, phần lớn các tín hiệu tích cực cùng mang sự thay đổi mạnh mẽ trong đồ vật, Thay màn hình Huawei P20 Pro chính hãng .tiếp cận thế giới của Nguyễn Tử Quảng cũng như BKAV không thể thay đổi được 1 điều: họ đang đứng trước 1 canh bạc phần lớn chót. Thêm vốn khoảng 500 tỷ đồng vốn tự sở hữu trong 10 năm (như Nguyễn Tử Quảng tiết lộ), không thể vay được vốn ngân hàng nhưng vẫn tiếp tục sản xuất và sản xuất Bphone 3 theo hình thức ký gửi qua 300 đối tác liên kết, Nguyễn Tử Quảng có lẽ đang "đốt tới các giọt máu cuối cùng".
Năm 2015, BKAV lãi chỉ 5,7 tỷ đồng – đây cũng là năm có mặt trên thị trường Bphone 1; năm 2016 lỗ 5,3 tỷ đồng và năm 2017 lãi 8,7 tỷ đồng. Sở hữu mức lợi nhuận mang cải thiện chút ít nhưng khi đem phân tích có "canh bạc lớn" của Bphone 3, cơ hội tiếp tục ví như Bphone 3 thất bại là rất cực nhọc. Trước ấy, Nguyễn Tử Quảng bắt buộc sử dụng lợi nhuận tích lũy những năm trước để thêm vốn cho Bphone.
Tính đến chiều 11/10, hơn một ngày nhắc từ khi xây dựng thương hiệu Bphone 3, đã mang hơn 3.200 người dùng đặt chọn trang bị – 1 con số không tồi nếu so với có 12.000 máy Bphone một và Bphone 2 được bán ra trong suốt 3 năm qua. Thế nhưng, Bphone 3 Chắn chắn thành công thực sự hay ko thì còn bắt buộc chờ thời gian mới mang câu trả lời chính xác.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách