__HOT__ Sinh viên tốt nghiệp Saigontech làm việc khắp nơi trên thế giới  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
__HOT__ Sinh viên tốt nghiệp Saigontech làm việc khắp nơi trên thế giới
#1
Cơ hội tuyệt vời cho các bạn đam mê công nghệ, cùng phát triển với saigontechTrường SaigonTech là Phân hiệu chính thức của Đại Học Cộng Đồng (ĐHCĐ) Houston, Texas, Hoa Kỳ. Kể từ khóa sinh viên đầu tiên vào năm 2001 cho đến nay, trường SaigonTech đã có hơn 1.000 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng của ĐHCĐ Houston ngay tại Việt Nam. Cựu sinh viên SaigonTech đang bước đầu tạo dấu ấn thành công trên con đường sự nghiệp của mình tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, góp phần khẳng định uy tín của một chương trình đào tạo chất lượng quốc tế tại Việt Nam.


Học tại Việt Nam – Nhận bằng của Mỹ


Tại SaigonTech, sinh viên được học chương trình của ĐHCĐ Houston, chương trình được giám định bởi Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ, do Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận. Học hoàn toàn tại Việt Nam giúp sinh viên không phải sớm xa nhà, hạn chế các vấn đề về sốc ngôn ngữ, văn hóa, học phí và chi phí sinh hoạt tại Việt Nam lại thấp hơn nhiều so với du học tại Mỹ… So với các chương trình liên kết “2+2”, chương trình học hoàn toàn tại Việt Nam, tại SaigonTech còn giúp sinh viên tránh rủi ro do không xin được visa dẫn đến không đi Mỹ học tiếp được, không được cấp bằng…


Làm việc khắp nơi trên thế giới


Hơn 1.000 sinh viên tốt nghiệp trường SaigonTech và nhận bằng của ĐHCĐ Houston đã có cơ hội việc làm tốt. 15% trong số họ đang làm việc trong môi trường quốc tế ở các tập đoàn đa quốc gia và rất nhiều nước trên thế giới.


Vũ Khắc Trị, sinh viên tốt nghiệp trường SaigonTech năm 2005, khởi đầu sự nghiệp tại FPT Software. Sau một thời gian, anh được cử sang Nhật làm việc tại trụ sở Công ty Epson, chuyên về máy in. Đi Nhật về, anh quyết định sang Mỹ học tiếp tại University of Houston Clear Lake. Tốt nghiệp University of Houston Clear Lake, anh đầu quân cho Công ty ILS Technology, công ty tư vấn IT cho tập đoàn tài chính KPMG, tập đoàn tài chính lớn thứ tư của Mỹ, sau đó là làm việc tại 99CentsOnlyStore, hệ thống cửa hàng bán lẻ nổi tiếng với 11.500 nhân viên trên toàn nước Mỹ.


Một ví dụ khác của sinh viên SaigonTech làm việc trong môi trường quốc tế là Lê Phước Duyên, sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh, tốt nghiệp năm 2008. Sau khi tốt nghiệp, với nền tảng kiến thức được trang bị tại SaigonTech, Phước Duyên đã gia nhập G2GTradimex – công ty 100% vốn đầu tư của Mỹ, chuyên cung cấp nến cho các hệ thống phân phối lớn của Mỹ và Châu Âu với vị trí Trợ lý Giám đốc Kinh doanh. Sau một thời gian ngắn, Phước Duyên được đề bạt giữ cương vị Giám đốc Điều hành, trở thành “sếp lớn” nhỏ tuổi nhất công ty. Công viên hiện tại đòi hỏi Duyên phải thường xuyên đi công tác ở nhiều nơi trên khắp Việt Nam và thế giới như Singapore, Mỹ…


Cũng như Vũ Khắc Trị và Lê Phước Duyên, nhiều sinh viên khác của trường SaigonTech hiện đang làm việc ở nhiều nơi trên thế giới như Canada, Mỹ, Úc, Nhật Bản... Từ xuất phát điểm như hầu hết các học sinh THPT ở Việt Nam, sau quá trình học tập nghiêm túc tại SaigonTech, với cơ hội được học trong môi trường học tập chuẩn Hoa Kỳ được trang bị vốn tiếng Anh, kĩ năng “mềm” thành thạo và văn bằng quốc tế, họ đã có những bứt phá trên con đường học tập và sự nghiệp.


Để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm các cơ hội làm việc quốc tế, trường SaigonTech đang xúc tiến chương trình giới thiệu việc làm ở nước ngoài cho sinh viên. Vào Mùa Thu 2012, SaigonTech sẽ có những sinh viên đầu tiên đi làm ở các phân hiệu của các trường đại học Mỹ trên thế giới theo đúng chuyên ngành đã học tại SaigonTech.

Liên hệ: saigontech.edu.vn
  Trả lời
#2
Bằng Quốc hi hìBig Grin
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách