Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?
#1
Sợ đau, sợ tốn kém, muốn thấy luôn kết quả, chính vì vậy mà rất nhiều người đa tìm đếm giải pháp nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật như thế nào? Phương pháp này có mang đến kết quả như mong muốn không? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây!


Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Theo các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật chỉnh hình cho biết: nâng mũi không phẫu thuật bằng việc tiêm các chất làm đầu không mang đến vẻ đẹp mà còn có thể làm cho mũi bị biến dạng. Thậm chí là bị hoại tử.

Sở dĩ phương pháp này được lựa chọn nhiều bởi phương pháp này cho hiệu quả cao, không mất nhiều thời gian chờ đợi phục hồi. Tuy nhiên, hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật như thế nào thì không phải ai cũng biết được.

Thực tế cho thấy, Filler chỉ có hiệu quả từ 4-6 tháng. Nếu bạn muốn duy trì hiệu quả thì phải tiếp tục thực hiện tiêm filler để có dáng mũi như ý muốn. và mỗi lần thực hiện khá là tốn chi phí. So với việc bỏ ra một số tiền lớn phẫu thuật nâng mũi thì việc nâng múi không phẫu thuật tốn kém hơn nhiều.

[Image: nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lam-day.jpg]

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ cũng cho hay: “Nhiều người chọn nâng mũi bằng chất làm đầy. Tuy nhiên, tôi khuyên các bạn nên dừng ngay ý định này.


Bởi lẽ các chất này không thể tồn tại lâu trên sống mũi. Cấu trúc mũi của chúng ta có đặc điểm nửa trên là xương, dưới là sụn.
Chính vì vậy, chất làm đầy không thể đậu lâu ở phần trên sẽ đè xuống và xẹp dần sang 2 bên. Vô hình dung điều này lại khiến mũi bị to bè ra.”
Như vậy, việc nâng mũi không phẫu thuật chỉ mang tính đánh lừa người sử dụng. Sau một thời gian nó sẽ bị biến dạng. Nguyên nhân có thể do tay nghề của bác sĩ, hoặc do filler không đảm bảo.

Trên thị trường hiện nay chỉ có một số loại chất làm đầy đảm bảo chất lượng, chủ yếu của Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và Ukraine. Về bản chất, chúng có kết cấu giống nhau chỉ khác nhau về hãng sản xuất.
\

Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật như thế nào tùy thuộc vào việc bạn có lựa chọn được địa chỉ nâng mũi đảm bảo có nguồn Filler chất lượng hay không.

Hiện nay, rất nhiều cơ sở vì chạy theo lợi nhuận mà sử dụng những chất làm đầy không rõ nguồn gốc xuất sứ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật như thế nào. Từ đó, đưa ra được quyết định sáng suốt cho mình trước khi ra quyết định thẩm mỹ.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách