Những Đôi Giày Thể Thao Tuyệt Vời Nhất năm 2012  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những Đôi Giày Thể Thao Tuyệt Vời Nhất năm 2012
#1
Ellis “Red” Redding đã từng nghĩ rằng mọi người rất hiếm khi quan sát đôi giày của người đàn ông. Thế nhưng những triết lý vượt thời gian Shawshank Pen đã nói lên rằng, đôi giày cũng quan trọng như bất cứ phần trang phục nào khác trên cơ thể người đàn ông. Nó thể hiện sự tôn trọng của anh ta đối với người đối diện và hãy tin tưởng rằng, một đôi giầy tuyệt vời sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời.


Clae McQueen
Giống như người trùng tên của nó, McQueen mang phong cách trầm tĩnh, một loại giày không kiểu cách, được làm nguyên chất và rất tiện lợi cho các hoạt động. Chúng là sự kết hợp giữa màu vải Denim và màu của bột yến mạch, nhưng những đôi giày này có tới 10 phong cách khác nhau, vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn. Những đôi giày Clae McQueen này có giá là 95$.

Creative Recreation Tucco
Đây là chiếc bánh “biscotti” mới của hãng giày Tucco được làm theo phong cách thể thao với lớp da màu nâu ở trên mà đế giày màu xám, một sự kết hợp khéo léo giữa những mảnh da được sắp xếp chồng chéo và gọn gàng. Một đôi giày Creative Recreation Tucco có giá là 110$.

El Naturalista Iroko N654
Nếu Iroko N654 trông có vẻ như nó đến từ một tương lai đen tối – nơi mà tất cả mọi thứ được làm từ vật liệu tái chế thì đó là bởi vì nó trông rất khác biệt. El Naturalista xây dựng sản phẩm của mình bằng cách sử dụng vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, và tất cả sử dụng một loại cao su tự nhiên duy nhất và được khâu tay. Hiện El Naturalista Iroko N654 có giá là 180$.

Common Projects Achilles Low
Mỗi người đàn ông nên sở hữu một đôi giày thể thao màu trắng. Tuy trông có vẻ xấu, độ bền thấp và hoàn toàn đơn giản nhưng Low Achilles là mẫu giày thể thao điển hình, một phong cách mà có thể đã được lăn bánh trên dây chuyền sản xuất cách đây 50 năm hoặc 15 phút. Common Projects Achilles Low có giá là 384$.

Keen Santa Cruz
Với phong cách giản dị và lớp da lộn bên ngoài, Santa Cruz trông khá đơn giản. Tuy nhiên, bên trong của đôi giày thể thao này có một lớp mút hoạt tính duy nhất mà không loại giày nào có, nó làm cho đôi giày phù hợp với hình dạng đôi bàn chân của bạn, làm cho bạn cảm thấy thực sự thoải mái với những cú đá. Đôi giày này có giá là 80$.

Asics Runspark
Runspark là một phần trong bộ sưu tập của Asics Onitsuka Tiger. Bộ sưu tập là một sự quay trở lại với những đôi giày nguyên bản được chế tạo bới Công ty Nhật Bản – Onitsuka Tiger, nó là sự kết hợp giữa hai thương hiệu khác nhau để tạo thành cái tên Asics vào năm 1977. Bản thân Runspark đã được bắt đầu sản xuất vào năm 1970, vì thế mà nó mang một phong cách retro khác biệt. Giá của Asics Runspark là 85$.


Xem chi tiết những mẫu giày thể thao hot nhất năm 2012 tại đây: blog.vnmen.net
  Trả lời
#2
mình thích nhất đôi : Keen Santa Cruz nhưng chưa có tiền mua :d
ai biết protandim la gi? protandim chống được ung thư? đông trùng hạ thảo tăng cường sức khỏe cho mọi người rất tốt!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách