[HN] CLB Sân Chơi Lãnh Đạo tuyển thành viên !!!  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[HN] CLB Sân Chơi Lãnh Đạo tuyển thành viên !!!
#1
Thông báo tuyển thành viên


Câu lạc bộ Sân Chơi Lãnh ĐạoTự tin trước đám đông, thành đạt trong công việc, được mọi người yêu quí và kính trọng trong cuộc sống - đó chính là ước mơ và đam mê của các bạn trẻ hiện tại.

Nhằm mục đích hỗ trợ các bạn trẻ tiến bước thành công trong tương lai, câu lạc bộ sân chơi lãnh đạo được thành lập thuộc Tâm Việt Group. Sân chơi lãnh đạo hoạt động dưới sự lãnh đạo của các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Tâm Việt, đào tạo kĩ năng mềm, tổ chức sự kiện nâng cao kĩ năng cho các thành viên để tạo ra những con người trẻ tuổi năng động thành công trong tương lai.

Bạn là người trẻ tuổi năng động ? bạn muốn thay đổi bản thân để vươn tới thành công trong cuộc sống ? bạn đang tìm kiếm môi trường để nâng cao kỹ năng mềm ? CLB sân chơi lãnh đạo luôn chào đón các bạn !

* Quyền lợi khi tham gia CLB:
- Được đào tạo bài bản về các kĩ năng mềm: thuyết trình, giao tiếp, tư duy, teamwork ...
- Có cơ hội trau dồi kĩ năng, khẳng định mình trước đám đông
- Được các giảng viên tâm việt chia sẻ về các kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống.
- Được tiếp xúc với môi trường năng động tại Tâm Việt để thay đổi bản thân.
- Được tham gia vào các hoạt động của thành viên CLB: đào tạo, giao lưu ngoại khóa ...
- Được giao tiếp làm quen với nhiều bạn trẻ năng động cùng chí hướng.*Điều kiện tham gia:
- Là người có nhịêt huyết ,muốn phát triển và dùng hết sức mình để phát triển bản thân và tập thể.
- Nhiệt tình với tập thể, cam kết tham gia hết mình với các hoạt động của CLB.
- Hoàn thành mẫu đơn đăng ký theo link phía dưới và gửi về CLB trước ngày 02/04/2011
- Có mặt đúng giờ tại buổi phỏng vấn của CLB.

Mẫu đơn đăng ký bit.ly/fhf3h6
Buổi phỏng vấn tuyển thành viên của CLB sẽ bắt đầu lúc 8h sáng ngày 03/04/2011 tại Phòng 104 – Tâm Việt Group, 347 Đội Cấn – Ba Đình - Hà Nội.
  Trả lời
#2
Các bạn vào đăng ký nhé Smile
  Trả lời
#3
Thiên Đường Cá
  Trả lời
#4
Quý khách thân mến!
“Gifts Việt Nam” là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế-sản xuất và phân phối sản phẩm quà tặng cao cấp.Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và sản xuất quà tặng đối ngoại dành cho các tổ chức hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài những sản phẩm độc đáo được sản xuất tại Việt Nam như : Huy hiệu , kỷ niệm chương, hàng thủ công mỹ nghệ, tranh thêu, trạm khắc, chúng tôi còn đại diện phân phối cho các hãng quà tặng hàng đầu thế giới như Scorpion, Shuai Shuai Gifts, Pewter art, BJ Crystal Hong Kong..., Chúng tôi đã xây dựng hệ thống sản phẩm phong phú, đầy tính sáng tạo, có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong các dịp sự kiện quan trọng như: Lễ kỷ niệm ngày thành lập, Hội nghị, Hội thảo, Lễ tổng kết, Quà tặng đối ngoại, đón nhận huân chương,trao cúp giải thưởng, Quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại...
Góp phần truyền tải thông điệp cuộc sống, cung cấp giải pháp tiếp thị, quảng bá thương hiệu bằng quà tặng là mục tiêu của chúng tôi.
Với phương trâmConfusedự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá cho sự thành công của doanh nghiệp.Vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng.Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, nhân viên kinh doanh nhiệt tình năng động và giàu kinh nghiệm.Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, thời gian nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.
Rất mong được sự ủng hộ của quý khách!
  Trả lời
#5
Biết muộn quá Sad không thì đi đăng kí rồi T.T
  Trả lời
#6
Cám ơn nhé Smile
  Trả lời
#7
CLB bây giờ còn hoạt động không nhỉ?
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách